Tập 1 Ký Ức Vui Vẻ: NSND Hồng Vân sợ bị so sánh với NSND Lê Khanh

15:59, 27/12/2018
|

- Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng Lê Khanh đã khiến Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà. Hồng Vân cho biết: “Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không”.

Trong tập 1 “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ phát sóng vào ngày 28/12, MC Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả với một vai trò hoàn toàn mới: sứ giả ký ức. Cùng với 5 nghệ sĩ biểu trưng cho 5 giai đoạn Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và các khách mời, chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả trở về với từng miền ký ức mà ai cũng sẽ thấy mình trong đó.

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là những tiếng nói của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70 để NSND Tự Long “rủ” khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một tuổi trẻ thập niên 80 đầy sôi nổi.

Khán giả 9x cũng sẽ được dịp nhìn lại chính mình với sự tham gia của Ốc Thanh Vân - khách mời Thiên Vương cùng bộ đôi ngổ ngáo Thanh Duy - khách mời Lâm Vỹ dạ. Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tái hiện chân thực tất cả những kỷ niệm lẫn điều mới xảy ra, giới thiệu những chân dung huyền thoại và cả những nhân vật mới. “Ký Ức Vui Vẻ” chính là căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

NSND Hồng Vân - NSƯT Kim Tử Long
NSND Hồng Vân - NSƯT Kim Tử Long

 

Hoàng Trinh - NSND Tự Long
Hoàng Trinh - NSND Tự Long

 

Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ
Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ

 

Phi Phụng - Thanh Bạch
Phi Phụng - Thanh Bạch

 

NSND Lê Khanh
NSND Lê Khanh

 

MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm

 

 

 

Ở tập đầu tiên, nét đẹp thời thanh xuân của các nghệ sĩ nữ bất ngờ được chính các cô đem ra “mổ xẻ”. Nói về tà áo dài xưa, Ốc Thanh Vân đã lần đầu tiên chia sẻ một kỷ niệm. Cô cho biết mình có 1 tà áo dài từ thời trung học. Dẫu gần 20 năm trôi qua nhưng Ốc Thanh Vân chẳng dám bỏ đi vì đó là kỷ vật và còn là công cụ giúp cô...giảm cân. Bà mẹ 4 con tiết lộ cân nặng luôn là áp lực đối với nghệ sĩ. Chính vì thế, sau mỗi lần sinh cô đều đem chiếc áo dài thuở thiếu nữ ra để ép vừa cơ thể mình, tạo áp lực để kiêng ăn và tập luyện nghiêm ngặt. Cũng đau khổ vì cân nặng như Ốc Thanh Vân chính là NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ tiết lộ NTK Thủy Nguyễn đã phải sửa đổi thiết kế, bỏ hẳn phần chít eo áo dài để NSND Hồng Vân có thể mặc vừa trang phục trong phim “Cô Ba Sài Gòn”.

Trong tập 1, khán giả sẽ được gặp gỡ lại nhiều gương mặt lẫy lừng của nền nghệ thuật Việt Nam lẫn thế giới. Một trong những nhân vật đó chính là NSND Lê Khanh. Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng Lê Khanh đã khiến Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà. Hồng Vân cho biết: “Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không”. Chưa kể, nữ nghệ sĩ còn cảm thấy tủi thân vì nghĩ mình có cơ thể gấp đôi đàn chị nên không dám đến gần. “Ký Ức Vui Vẻ” còn là cuộc hội ngộ lần đầu giữa 2 nam MC kỳ cựu Lại Văn Sâm và Thanh Bạch. Ngược dòng quá khứ về thập niên 60,

Lại Văn Sâm & Thanh Bạch đã cùng nhau hồi tưởng về thời thanh xuân tại nước Nga xa xôi. Lần đầu tham gia một chương trình truyền hình, xứ sở bạch dương đã trở thành sợi dây liên kết tâm hồn Lại Văn Sâm và Thanh Bạch cùng đồng điệu. Họ đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Thời thanh niên sôi nổi” tại chương trình. Cũng tại đây, nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tuyên bố yêu Kim Tử Long từ bé và thường xin mẹ để được kết hôn cùng nam nghệ sĩ nổi tiếng này. Tập 1 của chương trình sẽ ra mắt vào lúc  21h, thứ Sáu (28/12) trên kênh VTV3.

Đình Cường

Ảnh: BTC