Hai xe máy đấu đầu nát bét khi đi "bão" sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

09:46, 07/12/2018
|

 - Sau khi chiến thắng chung cuộc của đội tuyển Việt Nam trước Philippines tại bán kết AFF Cup 2018, hàng chục nghìn người dân trên khắp cả nước đã tràn ra đường mừng chiến thắng. Tuy nhiên, do 'ăn mừng" quá nhiều cổ động viên đã nhận kết cục thương tâm.  

Cụ thể, vào khoảng hơn 22h ngày 6/12, chỉ ít phút sau khi đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng ở sân Mỹ Đình đã xảy ra một vụ tại nạn thương tâm trên cầu Chương Dương (Hà Nội).

Theo đó, một thanh niên chở bạn chạy Exciter ngược chiều trên cầu và tông trực diện xe máy khác. Cú va chạm máy khiến 4 người bị thương nặng và 2 xe máy hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy exiter mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An và một chiếc xe Vision trắng bị biến dạng hoàn toàn, mảnh vỡ bắn tung toé khắp nơi và người ngồi trên 2 phương tiện đều bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông cũng như công an đã khẩn trương tới hiện trường xử lý vụ tai nạn, đưa người bị thương đi cấp cứu cũng như phân luồng, đảm bảo giao thông qua cầu.

Xe
Xe Exciter ngược chiều trên cầu và tông trực diện xe máy khác

 

Cú va chạm khiến hai xe máy nát bét
Cú va chạm khiến hai xe máy nát bét

 

Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra khiến giao thông trên cầu Chương Dương ùn ứ

 

anh
Sau đó, lực lượng chức năng có mặt để xử lý, phân luồng giao thông

  

 

Tại tỉnh Thái Bình, một vụ tai nạn xe máy xảy ra cũng trong tối 6.12 tại cầu Tân Đệ (Vũ Thư, Thái Bình) khiến 1 chiếc xe bị gãy rời phần bánh trước. Hiện chưa rõ thương vong về người trong sự việc này.

Cũng trong tối ngày 6/12, tại tỉnh Thái Bình, một vụ tai nạn xe máy xảy ra tại cầu Tân Đệ (Vũ Thư, Thái Bình) khiến 1 chiếc xe bị gãy rời phần bánh trước. Hiện chưa rõ thương vong về người trong sự việc này.


P.MaiNguồn ảnh: Facebook


Ý kiến bạn đọc