Will hoang mang khi Trấn Thành nhắc đến "người yêu tin đồn" Kaity Nguyễn

16:11, 09/11/2018
|

 - Trở lại Nhanh Như Chớp Nhí, đội trưởng Will bất ngờ rơi vào tình huống khó xử khi bị MC Trấn Thành dồn dập nhắc đến “người yêu tin đồn” Kaity Nguyễn.

Ngoài ra, A Xìn cũng có kỷ niệm nhớ đời khi ngã “oạch” trên sân khấu vì trổ tài đá bóng. So với lần trước, lần này Will đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi nhập cuộc với phong thái tự tin cùng với bạn thân Sĩ Thanh. Xây dựng kịch bản “ u Cơ và Lạc Long Quân” thất lạc con, cả hai giả vờ tìm đến MC Trấn Thành “cầu cứu”, nào ngờ Will và Sĩ Thanh lại bị A Xìn “thẩm vấn” và “đá xoáy” không kịp phản kháng.

Đặc biệt, Trấn Thành liên tục làm khó Will khi liên tục “đào bới” quá khứ tình cảm với Kaity Nguyễn, thậm chí còn dồn dập “mổ xẻ” khiến nam ca sĩ ngượng ngùng van xin: “Đây là chương trình thiếu nhi nên anh hãy tạm gác chuyện tình cảm sang một bên nhé!”. Về phía đội trưởng Sĩ Thanh, trang phục quá sức “xì tai” không ăn khớp nhân vật  u Cơ khiến Trấn Thành không vừa ý liền dập tơi tả.

Để tránh khỏi tầm ngắm của Trấn Thành, Will và Sĩ Thanh liền kêu gọi 6 đồng đội nhí ra trợ giúp. Đầu tiên, phần chào sân đáng yêu và dễ thương của 3 thí sinh Hoàng Uyên, Minh Trực, Quốc Dương của đội trưởng Sĩ Thanh khiến cả khán phòng không thể rời mắt. Nổi bật “soái ca” Minh Trực sở hữu đôi mắt 1 mí như trai Hàn và nụ cười tỏa nắng khiến bất cứ ai khi nhìn cũng muốn “trụy tim”.

Will - Trấn Thành - Sĩ Thanh
Will - Trấn Thành - Sĩ Thanh

  

Team Will
Team Will

 

Team Sĩ Thanh
Team Sĩ Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

Không hề thua kém đội bạn, 3 thành viên nhí Quang Minh, Thiên Tân, Thảo Nguyên của team Will cũng thổi bùng không khí trường quay với nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với đá bóng, Quang Minh cùng 3 bạn nam khác có dịp trổ tài làm thủ môn trên sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí. Cầu thủ thực hiện cú phát bóng chính là MC Trấn Thành. Khỏi phải nói, chỉ mới bước khởi động, ông xã Hari Won đã hăng say “làm màu, tạo nét” vận dụng khí công để ra oai với các em nhỏ.

Mọi thứ đều rất ổn, tư thế và thần thái không khác gì cầu thủ chuyên nghiệp nhưng khi sút bóng, Trấn Thành ngã “oạch” trên sân khấu khiến mọi người cười banh nóc. Không ít người xem phải thót tim và hết hồn trước cú ngã “nhìn thôi cũng thấy đau” nhưng vẫn không thể nhịn được cười. Chưa dừng lại, Trấn Thành còn gặp tình huống muốn “chui xuống lỗ” khi các thí sinh nhí đem cân nặng và nhan sắc của anh ra so sánh với đội trưởng Will.

Riêng về vòng tranh tài 2 đội trưởng, Will và Sĩ Thanh rơi vào “bẫy” câu hỏi của MC Trấn Thành. Không chỉ thế, Will còn bị Trấn Thành nghi ngờ giới tính, thậm chí còn phán: “mọi vật đều có thể bóng dần theo thời gian” khiến anh ngơ ngác không kịp trở tay. Tập 14 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ nhật – 11/11/2018.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc