Thanh Hằng thẳng tay loại thí sinh The Face của đội Võ Hoàng Yến

07:07, 12/11/2018
|

 - Tuyết Như và Bella là 2 thí sinh phải đối mặt với nhau trong phòng loại. Thất bại trong phần thuyết phục HLV Thanh Hằng, Tuyết Như của team Võ Hoàng Yến chính thức dừng chân tại hành trình The Face Vietnam 2018.

Thất bại liên tiếp ba lần và mất đi “ngựa chiến” Mid Nguyễn là một sự chịu đựng vượt quá giới hạn đối với vị thế của “chị Đại” Thanh Hằng, biến tất cả thành động lực và nguồn năng lượng cho việc hoàn thành tốt thử thách nhóm, đó chính là lý do chiến thắng trong tập 6 The Face Vietnam 2018 đã gọi tên Team Thanh Hằng.

Sự ngọt ngào và cay đắng luôn là 2 mạch cảm xúc tồn tại song song trong phòng loại, lần này, Võ Hoàng Yến lại tiếp tục nếm trải sự mất mát khi phải nói lời chia tay với Tuyết Như. Minh Hằng dù cho thất bại liên tục 3 tập gần đây nhất, nhưng may mắn lách qua khe cửa tử và bảo toàn được 4 thành viên còn lại.

Thử thách Master class trong tập 6 được đánh giá “khó nhằn” nhất so với các tập trước, lớp học về giọng nói, một trong những kỹ năng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc trở thành một người mẫu quảng cáo. Thật bất ngờ, Võ Hoàng Yến – một người luôn tự nhận bản thân có khuyết điểm về giọng nói lại là vị mentor đứng lớp, nhưng thay vì “múa rìu qua mắt thợ”, Võ Hoàng Yến thẳng thắn thừa nhận: “Mình phải chấp nhận những gì mình không có để học hỏi, để hoàn thiện mình hơn”.

Võ Hoàng Yến khiêm tốn trở thành “học trò thứ 12” của lớp Master class.  Tham gia vào vai trò giám khảo khách mời là Voice talent Khánh Ái – một người sở hữu chất giọng ngọt ngào và truyền cảm, cùng với Blogger Duy Khiêm ngố - một nhân vật được biết đến với khả năng giả tài tình nhiều giọng nói.

Bộ 3 HLV The Face
Bộ 3 HLV The Face

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi bước vào thử thách chính, Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến vì hành động bỏ quay hình trong tập trước. Minh Hằng phân trần việc bản thân tỏ thái độ không nhằm vào Thanh Hằng, sự bức xúc đó xuất phát từ việc bản thân bất mãn với ban tổ chức. Dù cho lý do là gì, Thanh Hằng gay gắt chỉ trích lại hành động thiếu chuyên nghiệp và bị chi phối nhiều bởi cảm xúc cá nhân của Minh Hằng. Thanh Hằng từ chối thông cảm và để ngỏ việc chấp nhận lời xin lỗi của Minh Hằng để việc quay hình Main challenge được tiếp tục.

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc của một tập đoàn nước giải khát đã có những đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí rất rõ ràng: hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng phải tạo được ấn tượng và đột phá, quan trọng nhất chính là thể hiện được sự “ngon khó cưỡng” để người xem có thể cảm nhận được hương vị của sản phẩm.

Team Võ Hoàng Yến nhận được lời khen về sự sáng tạo câu thoại “trà thật sữa thật”, nhưng lại mang đến cảm giác giả tạo khi các thành viên không có động tác uống thật sản phẩm. Team Minh Hằng bị chê bai vì chưa tạo được sự đột phá trong cách chuyển mạch cảm xúc, 4 bối cảnh đều một màu, thêm vào đó là điểm trừ vì các thành viên cầm sản phẩm chưa đúng cách.

Phòng đánh giá và loại của tập 6 chứng kiến những bài thuyết trình về thành phẩm cực kì khôn khéo từ 3 vị huấn luyện viên. Đặc biệt là Mentor Thanh Hằng, vốn nổi tiếng là thông minh, sắc sảo và bản lĩnh, cô siêu mẫu này chưa từng đánh rơi cơ hội để chinh phục khách hàng bằng những lời diễn giải.

Một cách công bằng dựa trên thành phẩm, Bà Trần Uyên Phương – đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ đưa ra kết quả cuối cùng: “HLV Thanh Hằng đã thể hiện được hình ảnh, thông điệp sản phẩm một cách rõ nét nhất, đồng thời thành phẩm có sự sáng tạo trong việc tạo ra câu chuyện, đặc biệt là những cảm xúc trong việc uống sản phẩm”. Chính vì thế, người được lựa chọn chiến thắng thử thách nhóm trong tập 6 The Face Vietnam 2018 là HLV Thanh Hằng.

Tuyết Như mặc định là thí sinh được Võ Hoàng Yến lựa chọn bước vào phòng loại vì lời hứa sẽ trả giá cho lỗi thái độ không tốt trong Master class tập 4. Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi tiễn Tuyết Như vào phòng loại, y như rằng cô có dự cảm chẳng lành về cơ hội quay trở về mong manh của thí sinh đội mình. Điều đó đã trở thành hiện thực.

Tuyết Như và Bella là 2 thí sinh phải đối mặt với nhau trong phòng loại. Thất bại trong phần thuyết phục HLV Thanh Hằng, Tuyết Như chính thức dừng chân tại hành trình The Face Vietnam 2018. Lý giải cho quyết định của mình, Thanh Hằng cho biết cô không dùng mối quan hệ cá nhân, không bè phái, mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt, đó là lý do cô giữ lại Bella.

Kết thúc tập 6, Team Võ Hoàng Yến chỉ còn vỏn vẹn 2 thành viên, trong khi đó, Team Thanh Hằng và Minh Hằng đang chiếm ưu thế khi giữ được mỗi đội 4 thành viên. Cán cân rõ ràng đang nghiêng hẳn về phía song Hằng. Top 10 thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu với những thách thức mới trong tập tiếp theo.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc