Ngắm siêu phẩm Xiaomi Mi MIX 3 vừa đến Việt Nam

06:26, 05/11/2018
|

 - Mẫu điện thoại cao cấp Mi MIX 3 sở hữu bốn phiên bản Jade Green, Sapphire Blue, Onyx Black và Palace Musem, sản phẩm mới nhất của dòng Mi MIX vừa được hãng Xiaomi giới thiệu tại Việt Nam.

Ngay từ khi bắt đầu, dòng Mi MIX thiết kế bởi Phillipe Starck đã giành được cảm tình của những người yêu cái đẹp. Dòng Mi MIX được trưng bày như tác phẩm nghệ thuật tại những tổ chức uy tín như Bảo tàng Thiết kế ở Phần Lan, Trung tâm Pompidou ở Pháp và Die Neue Sammlung, một Bảo tàng Thiết kế hàng đầu ở Đức.

Cơ chế trượt trên chiếc điện thoại Mi MIX 3 giúp tối ưu hóa màn hình tràn viền. trong khi vẫn được trang bị cụm camera kép mạnh mẽ ở mặt trước. Ngoài trải nghiệm màn hình tràn viền, Mi MIX 3 còn sở hữu camera kép ở mặt sau đạt 108 điểm DxOMark, nằm trong số những smartphone chụp hình đẹp nhất thế giới, mặt lưng bằng gốm bo cong bốn cạnh và hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 10GB. Tụ chung, Mi MIX 3 mang đến trải nghiệm tràn viền mượt mà, nhiếp ảnh đỉnh cao và hiệu năng mạnh mẽ cùng vẻ ngoài đầy mê hoặc.

Mi MIX 3 được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/11 với ba màu Jade Green, Sapphire Blue, và Onyx Black qua kênh online và truyền thống. Màu sắc và giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố vào ngày ra mắt ở địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc