Lê Dương Bảo Lâm khiến Trường Giang hốt hoảng khi tham gia "Ơn Giời"

07:31, 10/11/2018
|

 - Ngay lần đầu tiên tham gia, Lê Dương Bảo Lâm không hề khớp trước các tình huống được đưa ra mà còn khiến trưởng phòng Trường Giang hốt hoảng.

Nhắc đến sân khấu cải lương, Thanh Kim Huệ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Hình ảnh cô Thị Hến tạo nên tiếng vang và dấu ấn khó phai, NSƯT Thanh Kim Huệ với niềm khao khát với sân khấu và cải lương hơn 40 năm chưa bao giờ nguội lạnh. Tuần này, NSƯT Thanh Kim Huệ lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 khiến khán giả chờ đợi màn “vượt ải” ngoạn mục đến từ vị lão làng này. NSƯT Thanh Kim Huệ bộc bạch hơn 40 năm vào nghề, chưa bao giờ cô phải tự thử thách bản thân để ứng biến với những tình huống bất chợt như thế này như trong chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Ở “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 4, nghệ sĩ Thanh Điền đã tham gia và chinh phục tuyệt đối khán giả khi bước vào căn phòng của Trấn Thành. Không chịu kém cạnh chồng, nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ quyết tâm dấn thân đến chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 để thử thách chính mình trong các tình huống bất chợt và “khó đỡ” của chương trình. Cơ duyên trùng hợp, mùa này Thanh Kim Huệ tiếp tục bước vào căn phòng của Trấn Thành với sự mong đợi nồng nhiệt của khán giả.

Bước vào căn phòng của vị trưởng phòng “nặng đô” nhất trong “Ơn Giời”, Thanh Kim Huệ với bản lĩnh sân khấu vốn có vẫn tự tin đối diện. Đến “Ơn Giời” để nhờ Trấn Thành bấm quẻ giúp mình thăng tiến trong nghiệp ca hát, Thanh Kim Huệ buộc phải trải qua những thử thách éo le mà Trấn Thành đưa ra. Nữ nghệ sĩ muốn “đi đường tắt” để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, lập tức Trấn Thành liền thử tài hát cải lương. Nghe thử thách Trấn Thành đặt ra tưởng chừng dễ nhưng Thanh Kim Huệ phải hát cải lương bài “Em của ngày hôm qua”. Chưa hoàn hồn kịp với đề bài éo le, Trấn Thành tiếp tục “áp đảo” với ca khúc cải lương “Người ấy và tôi em chọn ai” khiến giám khảo Hoài Linh phải liên tục bật cười.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Trấn Thành - Thanh Kim Huệ
Trấn Thành - Thanh Kim Huệ

 

Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm
Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm

 

NSND Tự Long - Cao Ngân
NSND Tự Long - Cao Ngân

 

 

 

 

 

 

Không còn quá xa lạ với khán giả, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay. Với tài hoạt ngôn và ứng biến chớp nhoáng, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm “ứng thí” tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5. Gặp phải trưởng phòng Trường Giang ngay lần đầu tiên tham gia, Lê Dương Bảo Lâm không hề khớp trước các tình huống được đưa ra và thể hiện bản lĩnh sân khấu một cách đầy ngoạn mục. Không những thế, giám khảo Hoài Linh liên tục bật những tràng cười sảng khoái khi xem chàng trai này diễn xuất.

Tuần này, Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào một thành viên của băng nhóm xã hội đen dưới sự dẫn dắt của “đại ca” Trường Giang. Chính anh chàng Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố đã “tiêu diệt” được 3 nhân chủ chốt trong “xã hội đen” chính là Trấn Thành, Xuân Bắc và trùm cuối Hoài Linh. Cùng nhiều thủ thuật và chiêu thức ám sát khác nhau mang nhiều màu sắc vui nhộn đúng với tiêu chí của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, giám khảo Hoài Linh và Trường Giang nhiều phen cười “bung nóc”.

Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản nhưng may mắn với kinh nghiệm “chinh chiến” 5 mùa của trưởng phòng Trường Giang đã chuẩn bị rất kĩ với mọi tình huống. Chắc chắn Lê Dương Bảo Lâm sẽ là một nhân tố bùng nổ trong tuần này. Đặc biệt hơn, tại căn phòng đặc biệt cuối cùng của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này sẽ có sự xuất hiện của khách mời Lộ Lộ.

Một trong những nhân tố đặc biệt tạo nên nét riêng trong tuần này chính là người mẫu Cao Ngân. Nổi tiếng với chiều cao lý tưởng cùng tính cách chân chất và vui nhộn, Cao Ngân là một khách mời được mong chờ trong tập tuần này. Cô người mẫu chân quê Cao Ngân thẳng thắn chia sẻ mình chắc là “nhạt” nhất trong tuần này nhưng vẫn quyết tâm chinh phục được một “cửa ải” mới và tạo dấu ấn tại “Ơn Giời” năm nay.

Mở căn phòng đầu tiên cùng với trưởng phòng Tự Long, Cao Ngân được hóa thần thành người giành giải quán quân của cuộc thi người mẫu hiện tại. Tưởng chừng áp lực đối với cô người mẫu chân quê nhưng Cao Ngân nhanh chóng hòa mình vào nhịp điệu mà trưởng phòng Tự Long đề ra. Với nghề người mẫu thường xuyên phải đi diễn xa nhà, đây là dịp Cao Ngân quay trở lại mái ấm để thăm người cha già đang tuổi cao sức yếu sau khi đoạt giải cao. Người cha già Tự Long liên tục quan tâm và dành nhiều cử chỉ ấm áp dành cho Cao Ngân.

Mang đôi dép êm ái cho Cao Ngân thay vì dép cao gót, lấy nước nóng ngâm bàn chân khô ráp vì thường xuyên mang giày cao gót, … những hành động ân cần như có người hiểu được thâm tâm của mình khiến cho Cao Ngân bật khóc. Với bề ngoài đầy “sắc lạnh” trên các sàn catwalk, chắc hẳn khán giả không thể ngờ ẩn sâu bên trong Cao Ngân lại chất chứa nhiều cảm xúc. Tập 7 chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 5 lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (11/11) trên kênh VTV3.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc