Chế Nguyễn Quỳnh Châu phải ăn "cơm chan nước mắt" trong Khẩu Vị Ngôi Sao

08:23, 19/11/2018
|

(VnMedia) - Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Chế Nguyễn Quỳnh Châu phải ăn “cơm chan nước mắt” mà vẫn phải gượng cười để nhận quà tặng của “Khẩu vị ngôi sao”.

Tham gia chương trình “Khẩu vị ngôi sao” tập 17 phát sóng ngày 18/11/2018, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chia sẻ những câu chuyện rất thú vị và hài hước về bản thân cùng nam MC Minh Xù. Minh Xù ở  “Khẩu vị ngôi sao” mùa này đã tiếp nối Khả Như đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Mở đầu bằng một màn tìm chồng hụt của mình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nức nở với MC Minh Xù mong muốn tìm kiếm tình yêu vì áp lực gia đình. Nhưng cô người mẫu xinh đẹp lại bị nam MC Minh Xù khẳng định sẽ tuyệt đường chồng con của cô trên “Khẩu vị ngôi sao” bởi không muốn người chơi sẽ áp lực tinh thần. Chấp nhận sự thật phũ phàng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại tò mò không biết đến với chương trình mình sẽ được ăn những món gì.

Khám phá chiếc tủ lạnh đặc biệt của chương trình, cô người mẫu sinh năm 1994 hy vọng trà sữa sẽ chất đầy các ngăn vì đó là món cô thích nhất. Tuy nhiên, chương trình lại tặng cho cô một món ăn đến từ vùng đất miền trung quê mẹ của cô, đó là món cơm hến. Tuy nhiên, với tính cách vui vẻ, vô tư, cô đã không lường trước được biên tập chương trình sẽ “chơi xấu” mà cho cô ăn cả món mình ghét nhất, chính là hành lá. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu phải ăn “cơm chan nước mắt” mà vẫn phải gượng cười để nhận quà tặng của “Khẩu vị ngôi sao”. Ngay sau đó cô đã lập tức chộp ngay ly trà sữa đến xóa bớt dư vị của hành lá trong miệng mình đồng thời cũng nhanh tay đem luôn  món bánh tráng muối khoái khẩu ra từ tủ lạnh để ăn dần trong lúc ghi hình.

Minh Xù - Quỳnh Châu
Minh Xù - Quỳnh Châu

 

 

 

 

 

 

Gặp gỡ hai fan hâm mộ của mình, bạn Quang Thái hiện đang làm nhân viên nhà hàng và bạn Thanh Du đang hoạt động ở câu lạc bộ MC tại Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh. Sau màn tay bắt mặt mừng thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã cùng fan hâm mộ có màn “Hỏi nhanh – Đáp nhanh” với những câu hỏi thú vị. Cô có bật mí rằng mình mê ngủ hơn cả mê ăn và khi được hỏi có tự ti gì về cơ thể mình không, người mẫu đã thổ lộ rằng cô không thích thân hình gầy trơ xương của mình. Đồng thời, cô cũng tiết lộ rằng mình dù không muốn lấy chồng nhưng vẫn bất chấp tìm chồng trên các show truyền hình bởi vì áp lực từ mẹ. Tiếp đó đến với phần thi đoán tên thực phẩm, với sự bình tĩnh của mình mà Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã gợi ý rất tốt cho 2 người chơi, giúp Thanh Du chiến thắng giành lấy cơ hội được tìm lại nguyên liệu bị thiếu trong thực đơn.

Bạn Thanh Du đến với “Khẩu vị ngôi sao” dành tặng cho thần tượng của mình  món pasta nui nơ nhưng oái oăm là nguyên liệu chính để làm sốt là cà chua thì lại bị thiếu. May mắn thay, khách mời xinh đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu của chúng ngày hôm nay đã vượt qua thử thách của “Chị Ba mưa nắng” bằng một câu hò cũng khá điệu nghệ “Sông dài cá lội biệt tăm, phải duyên chồng vợ… cho em xin ba trái cà chua”. Còn người chơi còn lại, bạn Quang Thái thì phải đổi từ món tàu hủ dồn thịt xốt cà sang món cà dồn thịt, tuy nhiên điều này lại không làm chàng trai trẻ của chúng ta nao núng tí nào.

Chỉ trong vòng 15 phút ngắn ngủi hai người chơi đã hoàn thành xuất sắc hai món ăn Cà dồn thịt và pasta nui nơ. Tuy nhiên cả hai thí sinh đều  không đoán được rằng Chế Nguyễn Quỳnh Châu dù thích ăn món  u nhưng chỉ khoái khẩu mỗi spaghetti. Người chơi Quang Thái dù mất nguyên liệu chính và phải đổi món nhưng đã tài tình thuyết phục được khách mời chương trình trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc