Bộ 3 huấn luyện viên The Face bị "cô gái tỷ đô" nhận xét những lời gay gắt

08:28, 11/11/2018
|

 - Trong teaser tập 6 The Face, lần đầu tiên bộ 3 huấn luyện viên vốn có tiếng “không phải dạng vừa” với nhiều lần trước đó lên tiếng “dằn mặt” nhãn hàng, nhưng lại nhận những “đòn phủ đầu” từ phía một người phụ nữ quyền lực.

Điều bất ngờ trong đoạn teaser này là sự xuất hiện của đại diện nhãn hàng Trà Sữa, bà Trần Uyên Phương - người được mệnh danh là “cô gái tỷ đô” nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt.

Thử thách chính trong tập 6 đến từ sản phẩm Trà Sữa. Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn nước giải khát là người giao đề bài cho 3 đội, cũng chính là giám khảo quyền lực sẽ quyết định thắng thua ở tập này.

Bộ 3 HLV The Face
Bộ 3 HLV The Face

 

Bà Uyên Phương - Host Nam Trung
Bà Uyên Phương - Host Nam Trung

 

Minh Hằng
Minh Hằng

 

Thanh Hằng
Thanh Hằng

 

Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến

Trong các phần trình bày với nhãn hàng từ trước đến nay, Minh Hằng luôn thể hiện sự thông minh và khôn khéo của 1 gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Nhận được lời khen từ bà Uyên Phương, nhưng lời khen đó dành cho bản thân nữ HLV, chứ không dành cho sản phẩm video clip của team Minh Hằng. Với con mắt của 1 “dân nhà nghề”, bà Uyên Phương đánh giá video clip của Minh Hằng không có được những góc đẹp thể hiện sản phẩm.

Cố gắng thuyết phục đại diện nhãn hàng về hương vị “ngon khó cưỡng” mà bản thân mình đã cố gắng sáng tạo trong video clip, tuy nhiên Thanh Hằng vẫn nhận được những góp ý thẳng thắn của bà Uyên Phương: “Tôi không nhận ra điểm mùi hương mà Thanh Hằng đề cập”. Tuy vậy, HLV Thanh Hằng vẫn có thể vui mừng vì phân cảnh cuối đã thể hiện rất đẹp hình ảnh của sản phẩm mà nhãn hàng mong muốn.

Võ Hoàng Yến nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao. Thế nhưng, vị HLV nổi tiếng mạnh mẽ, đanh đá này cũng phải cam chịu và nhún nhường đại diện nhãn hàng khi nhận được góp ý gay gắt: “Đáng lý ra bạn có thể làm rất tốt nhưng lại tạo cho tôi cảm giác giả tạo”.

Có thể thấy, lần đầu tiên có 1 giám khảo khách mời hoàn toàn có thể lấn lướt và “đàn áp” được bộ 3 HLV nổi tiếng thông minh, sắc sảo. Tập 6 của The Face Vietnam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc