Teaser đầu tiên của phim "Thạch Thảo" hé lộ thanh xuân tuổi học trò

06:36, 04/10/2018
|

 - Mới đây, phim điện ảnh Thạch Thảo lại tiếp tục tung ra đoạn Teaser mới nhất, với nhiều tình huống hài hước mang đậm dấu ấn thanh xuân, học đường, trong sáng… của cặp đôi Thạch - Thảo và những người bạn cùng lớp của mình.

Chỉ với hơn 01 phút 10 giây, nhưng đoạn Teaser đã gần như giới thiệu đến khán giả đầy đủ một không khí lớp học vui tươi, sôi động,… cùng với những tính cách đặc biệt của các cô cậu học trò ở phố núi Tây Nguyên. Cậu học sinh mới tên Thạch (ca sĩ Tùng Maru) từ Sài Gòn di chuyển đến Kon Tum cùng với anh trai của mình – thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh), cũng chính cơ duyên này, Thạch đã gặp được Thảo (diễn viên Bích Ngọc) một cô gái xinh đẹp cùng lớp. Phát hiện cô nàng có nhiều tâm sự và nỗi niềm riêng, chàng trai quyết tâm tìm hiểu và từ đó nhiều vấn đề khác được mở ra.

Ngoài cặp đôi diễn viên chính là Tùng Maru và Bích Ngọc, đoạn Teaser còn giới thiệu đến khán giả một dàn diễn viên trẻ trung, mới mẻ, lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, như: Mai Ngô, Lâm Văn Quốc, Anh Tú, K.U.S, Gina-M P336, Phương Quỳnh, Kang Phạm, Phan Vũ, Trường Khanh…

Mai Ngô - Khắc Minh
Mai Ngô - Khắc Minh

 

Tam Cô Nương
Tam Cô Nương

 

Túng Ú
Túng Ú

 

Thạch & Thảo
Thạch & Thảo

 

Nhóm bạn đi rừng
Nhóm bạn đi rừng

 

ROK
ROK

 

Trong Teaser nhân vật có tên là Tùng Ú (diễn viên K.U.S) luôn là “tâm điểm” của mọi người với những trò tinh nghịch, quậy phá, lại còn hay đi trễ, ăn vụng trong lớp học. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nhân vật này, là Tùng Ú lại có tài làm “hoạt náo viên”, và là một “loa phóng thanh” hữu hiệu của mọi người.

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ thấy một A Rok (diễn viên Anh Tú) chân chất, hiền lành, luôn đồng hành cùng với Thạch để giúp đỡ Thảo, Rok và Kiên (diễn viên Lâm Văn Quốc) cũng chính là người giảng hòa khi Thảo và Tam Cô Nương (diễn viên Gia Linh, Gina-M P336, Phương Quỳnh) có mâu thuẫn.

Bên cạnh câu chuyện đậm chất thanh xuân cùng với những trò nghịch ngợm, quậy phá của tuổi học trò, Thạch Thảo còn hé lộ câu chuyện vô cùng đáng yêu và hài hước giữa cặp thầy cô giáo: thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh) và cô giáo Mi Ngor (người mẫu Mai Ngô). Nếu như Thạch thể hiện tình cảm của mình với Thảo một cách ngây ngô, chừng mực; thì cô giáo Mi Ngor lại “tấn công” thầy Thiết một cách táo bạo và chớp nhoáng chỉ ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Cặp đôi ca sĩ Khắc Minh và người mẫu Mai Ngô chính là tuyến vai thứ chính giúp cho khán giả cười liên tục từ đầu đến cuối phim.

Tuy nhiên, Thạch Thảo không chỉ là một bộ phim thanh xuân xoay quanh câu chuyện ở khuôn viên nhà trường, mà qua đoạn Teaser, khán giả còn thấy một biến cố đã xảy ra với nhóm bạn học trong một buổi dã ngoại ở rừng sâu. Tại đây, họ đã gặp gỡ những nhân vật với ngoại hình xấu xí, dơ bẩn (diễn viên Kang Phạm, Phan Vũ, Trường Khanh), cũng chính cuộc gặp gỡ này đã hứa hẹn sẽ có nhiều câu chuyện gay cấn khác được mở ra tiếp theo.

C.N

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc