Quách Tuấn Du dùng tay nếm nước mắm trong "Khẩu Vị Ngôi Sao"

06:31, 01/10/2018
|

 - Ở tập 11 chương trình Khẩu vị ngôi sao được phát sóng vào ngày 30/9, khi đối mặt với thử thách phân biệt nước mắm nguyên chất do ông Ba “mưa nắng” đưa ra, Mr. Bolero Quách Tuấn Du không ngần ngại sử dụng chính ngón tay của mình để vượt qua thử thách.

Chinh phục khán giả với những bản hit của riêng mình hay remix lại những ca khúc bolero cực chất, anh chàng ca sĩ Quách Tuấn Du luôn xuất hiện với phong thái tươi vui, trẻ trung. Đặc biệt hơn, khi đến với gian bếp của Khẩu vị ngôi sao, anh lại được dịp “bung xõa” hết mình và có những phút giây thư giãn bên cạnh hai fans hâm mộ. Ngay khi vừa xuất hiện chào khán giả trên sóng truyền hình, anh chàng đã khua tay múa chân để chứng tỏ rằng bản thân mình đang tập thể dục.

Khám phá chiếc tủ lạnh đặc biệt của chương trình, Quách Tuấn Du chia sẻ thêm về những món ăn mình yêu thích, có thể kể đến như món bánh tằm. Anh chàng bật mí đây là món ăn gắn liền với tuổi thơ của mình và của cả gia đình lúc xưa: “Lúc còn nhỏ xíu, khi ba qua đời, mẹ Du là người bán bánh tằm xíu mại nuôi mấy anh chị em ăn học, nên ăn từ bé dần dần cũng thành thói quen rồi”. Mặc dù là con người dễ ăn uống, nhưng lại có một món mà anh chàng lại không thể ăn được, trong khi mọi người ai cũng đều thích món này, đó chính là món hàu. Ngay khi nhìn thấy dĩa hàu sống, Mr. Bolero đã sợ hãi và tìm mọi cách né ngay món ăn này, anh nói thêm: “Bản thân mình không thích những thực phẩm sống, dù cho có làm chín thì cũng chỉ nếm sơ được thôi chứ không thể ăn được”.

Ca sĩ Quách Tuấn Du
Ca sĩ Quách Tuấn Du

 

 

 

 

 

 

Phần thử thách cuối cùng để có thể chiếm trọn trái tim của Quách Tuấn Du là “Chinh phục khẩu vị ngôi sao”.  Ở phần này hai bạn thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng nấu nướng của mình để mang lại món ăn ngon nhất dành tặng cho thần tượng. Tuy nhiên, lại còn một thử thách nữa mà cả khách mời và thí sinh phải vượt qua. Đó là chương trình đã giấu đi hai nguyên liệu chính cho hai món ăn của thí sinh, lại còn khó khăn hơn nữa khi anh chàng chỉ có thể giúp đỡ tìm nguyên liệu còn thiếu cho Thanh Tâm. Ngay lúc này, ca sĩ Quách Tuấn Du sẽ phải dùng tất cả khả năng có thể để thuyết phục ông Ba “mưa nắng” tặng cho mình các nguyên liệu này.

Bằng tất cả trí thông minh của mình, khi được ông Ba “mưa nắng” đưa ra thử thách “Phân biệt nước mắm nguyên chất” mà còn giới hạn tầm nhìn bằng chiếc kính đen, Mr. Bolero đã nhanh nhạy sử dụng luôn cả ngón tay trỏ để nếm nước mắm. Điều này đã làm ông Ba “mưa nắng” cảm thấy nể phục vì độ “lầy lội” và “chịu chơi” của anh chàng, bất chấp mọi thứ để giúp đỡ fans hâm mộ. Sau khoảng thời gian thử nước mắm hết chén này đến chén khác, thì anh cũng đã tìm ra chén nước mắm nguyên chất và mang về phần thịt xay còn thiếu cho thí sinh Thanh Tâm.

Tại gian bếp của Khẩu vị ngôi sao lần này, hai bạn thí sinh Thanh Tâm, Quốc Huy đã mang lại hai món ăn với những hương vị khác nhau. Quốc Huy vì thiếu đi sự trợ giúp từ Quách Tuấn Du nên đã phải thay đổi món ăn từ gà hấp bia sang gà hấp dầu hào. Thanh Tâm may mắn hơn khi có sự trợ giúp và hoàn thành xuất sắc món bún đỏ - đặc sản quê hương Buôn Mê Thuột của cô.

Kẻ tám lạng, người nửa cân, đứng giữa hai món ăn hấp dẫn như vậy, Quách Tuấn Du đã rất đắn đo khi phải chọn lựa món ăn mà anh yêu thích. Với tình cảm dành cho thần tượng và món ăn đặc sắc của mình, Mr. Bolero đã chọn bún đỏ của Thanh Tâm trở thành món ăn yêu thích của mình. Kết quả chung cuộc đã thuộc về cô sinh viên Thanh Tâm với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

C.N

Ảnh: BTC