Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018

13:40, 24/10/2018
|

 - Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời cùng phần thi ứng xử thông minh, nữ doanh nhân Lê Đỗ Minh Thảo (SBD 12) vượt qua 14 thí sinh và xuất sắc đăng quang cuộc thi Ms International Business 2018 ngày 23/10 và nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Lê Đỗ Minh Thảo (SBD12) được ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc. Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 - 60 - 92, Lê Đỗ Minh Thảo là một trong những đối thủ nặng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 trong quá trình khởi động. Nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong phần thi trang phục áo dài và dạ hội.

Qua các phần thi gồm trang phục áo dài của NTK Đức Minh, trang phục công sở của NTK Oanh Phan và dạ hội của NTK Trần Ngọc, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Lê Đỗ Minh Thảo đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Nguyễn Bảo Trâm  (SBD 01), Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06). Cô còn nhận thêm giải thưởng phụ "Hoa hậu thân thiện" của cuộc thi.

Cô chia sẻ, để đăng quang ngôi vị hoa hậu, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức. Lê Đỗ Minh Thảo cho biết: “Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn và nghiêm túc. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái... ". Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 từ Hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mới.

Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018
Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018

 

Nguyễn Bảo Trâm - Á hậu 1
Nguyễn Bảo Trâm - Á hậu 1

 

Phạm Huyền Trang đồng giải Á hậu 2
Phạm Huyền Trang đồng giải Á hậu 2

 

Top 10 thí sinh xuất sắc
Top 10 thí sinh xuất sắc

 

Trang phục công sở
Trang phục công sở

 

Trang phục dạ hôi
Trang phục dạ hôi

 

Trang phục áo dài
Trang phục áo dài

 

Tân hoa hậu không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ mà còn khiến nhiều người cảm mến bởi vẻ hiện đại và trí tuệ của doanh nhân. Tân hoa hậu chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều công việc có ích hơn nữa. Theo đó, cô đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện và xã hội trong nhiệm kỳ Tân hoa hậu của mình. "Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của khán giả", Lê Đỗ Minh Thảo chia sẻ.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01), ngoài ra cô còn đạt giải thưởng phụ Ms mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai nữ doanh nhân Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06) và thí sinh Phạm Huyền Trang (SBD 10).

Các danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17), Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Lê Mai Chúc (SBD 07), Vũ Thị Hồng Nga (SBD 02), Nguyễn Ngọc Tuyết (SBD 15) và thí sinh Kiều Thị Kim Thu (SBD 09).

Trong đêm chung kết go

các thí sinh trải qua các phần thi Trang phục Áo dài của NTK Đức Minh với BST Nét đẹp Á đông, Trang phục công sở của NTK Oanh Phan với BST Hoa xuân phố, Và phần thi trang phục dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), cùng Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Doanh nhân Nguyễn Thị Bông, Á Hậu Phạm Phạm, Á hậu Khoa Kim Nga, Á hậu Hồng Nhung và Mrs Phong cách - Doãn Hồng Nhung.

Top 4 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân quốc tế 2018 với những gương mặt xuất sắc như: Lê Đỗ Minh Thảo (SBD 12), Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01), Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06) và Phạm Huyền Trang (SBD 10).

Minh Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc