Hoa hậu Gia Hòa khoe nhan sắc đẹp không tỳ vết sau đăng quang

11:07, 01/10/2018
|

 - Tân Hoa hậu Việt Nam châu Á - Gia Hòa khoe dáng gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp sau đăng quang trong bộ ảnh mới cùng vương miện danh giá.

Vượt qua nhiều đổi thủ xuất sắc đến từ khắp nơi châu Á, Gia Hòa - Cựu thành viên nhóm nhạc nữ TVM bất ngờ đằng quang danh hiệu cao nhất tại Đài Loan vào ngày 25/8 vừa qua. Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 là cuộc thi do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo , công ty điện ảnh Đài Loan - Nơi Helen Thanh Đào làm việc cùng Tập Đoàn Sơn bản Đường sáng lập. Trong bộ ảnh mới, người đẹp sinh năm 1996 khoe nhan sắc tựa nữ thần với vương miện danh giá.

Gia Hòa cao 1m74, số đo 90 - 64 - 92 cm. Điều tuyệt vời nhất với Gia Hòa đó chính là bệnh trầm cảm của mẹ thuyên giảm hẳn kể từ khi con gái trở thành Hoa hậu. Đó là điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất mà người đẹp làm được cho mẹ, cho gia đình. Cô luôn nỗ lực, phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và cố gắng thành công hơn nữa để ba mẹ được tự hào.

 

 

 

 

 

 

 

Trong bộ ảnh mới, Gia Hòa đằm thắm, trưởng thành và đầy bản lĩnh. Với kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, người đẹp tỏa sáng từ thần thái đến dáng vóc. Gia Hòa chọn cho mình 2 thiết kế dạ hội bó sát tôn dáng và phom dáng xòe rộng, cầu kỳ. Dù diện thiết kế nào, Gia Hòa luôn làm chủ và toát ra được khí chất của một ngôi sao vô cùng điệu nghệ và xinh đẹp.

N.C

Ảnh: Bảo Lê