Thùy Dương không ngại bị so sánh với Seo Jung Yeon trong "Hậu Duệ Mặt Trời"

06:46, 28/09/2018
|

 - Mới đây, trước khi bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản lên sóng ngày 29/9, nhà sản xuất vừa hé lộ các hình ảnh hậu trường về vai diễn y tá của nữ diễn viên Thùy Dương.

Vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn đã đưa tên tuổi Seo Jung Yeon trở nên nổi tiếng với khán giả truyền hình sau nhiều năm lận đận trong nghề.

Bộ phim Hậu duệ mặt trời do Trần Bửu Lộc đạo diễn phiên bản Việt và BHD sản xuất đã nhận được cơn sốt quan tâm từ những ngày đầu khi phim còn chưa bấm máy. Không chỉ dàn diễn viên chính gồm Song Luân, Khả Ngân , Hữu Vi, Cao Thái Hà mà cả đến dàn diễn viên tuyến thứ chính cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Diễn viên Thùy Dương trong vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn
Diễn viên Thùy Dương trong vai y tá trưởng Ha Ja Ae phiên bản Hàn do nữ diễn viên Seo Jung Yeon thủ diễn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trái với Seo Jung Yeon, Thuỳ Dương đã quá quen thuộc và được yêu mến với khán giả truyền hình bởi khả năng hoá thân đa dạng và đa tài trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất , biên kịch , dàn dựng , kinh doanh , họa sỹ truyện tranh... Đến với vai diễn y tá trưởng Mai trong Hậu duệ mặt trời , Thuỳ Dương mong muốn tạo thêm một bước ngoặt mới trong hành trang các vai diễn mà người đẹp từng đóng bởi sự mới mẻ mà nhân vật đem lại.

Loạt ảnh được nhà sản xuất hé lộ của Thùy Dương trong vai diễn y tá Mai đã nhận được những ý kiến khen chê trái chiều với phiên bản gốc. Phần lớn cho rằng Thuỳ Dương quá trẻ và đẹp hơn nhân vật nên sự duyên dáng có thể không bằng Seo Jung Yeon nhưng Thùy Dương vẫn tự tin khẳng định mình không ngại bị so sánh và sẽ tạo ra một nét duyên dáng riêng khiến các fan hâm mộ bộ phim này mong chờ chính thức ra mắt. Bộ phim chính thức phát sóng lúc 20h từ 29/9 trên VTC3.

C.N

Ảnh: Poly Media