Ngắm BMW M4 độ với họa tiết rằn ri độc đáo

13:48, 25/09/2018
|

 - Ngoài màu sơn độc nhất vô nhị, mẫu xe hiệu năng cao còn sở hữu vành xe 20 inch đẹp mắt.

Hoạ tiết rằn ri được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quân sự, giúp nguỵ trang các phương tiện, khí tài cơ giới khỏi các ánh mắt nhòm ngó từ bên ngoài. Đây cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các hãng độ biến loại hoạ tiết đặc biệt này xuất hiện trên xe hơi dân dụng.

 

Hiện tại, một số người đã mạnh dạn tô điểm "xế cưng" bằng các màu sơn lạ mắt như tím, hồng nhạt, xanh dương tuy nhiên, hoạ tiết rằn ri là điều rất hiếm thấy.

 

 

Mới đây, hình ảnh mẫu coupe hiệu năng cao BMW M4 sở hữu hoạ tiết rằn ri độc đáo khiến những tín đồ yêu xe không khỏi thích thú.

Hiệu năng vận hành của M4 có lẽ không cần phải nói tới, động cơ tăng áp kép 3.0L cho công suất tối đa 425 mã lực, mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Sự hiện diện của hoạ tiết rằn ri đặc sắc này, chiếc xe coupe trở nên rất nổi bật.

Không dừng lại ở màu sơn lạ mắt, ngoại thất M4 được tăng cường vẻ đẹp bằng bộ vành 20 inch đa chấu màu đen bóng. Strasse Wheel tác giả của dự án độ này cho biết, hoạ tiết rằn ri này còn xuất hiện trên siêu xe McLaren 720S và xe thể thao cao cấp Acura NSX.

Mạnh Quân (tổng hợp)