Lê Phương tiết lộ cái kết của phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

13:13, 30/09/2018
|

 - Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ chia sẻ dòng tậm trạng khá dài trên trang cá nhân với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công” thu hút sự chú ý của khán giả bộ phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ”.

Cô cho biết đây chính là mong muốn của cô cũng như hàng triệu khán giả khắp nơi. Trong thời gian qua, phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ đã tạo được một sức hút lan tỏa trong lòng khán giả. Chính vì thế, từng diễn biến của phim luôn được khán giả chú ý cũng như đưa ra nhiều dự đoán cho cái kết cuối cùng của phim. Bởi trong từng nhân vật đều có những nỗi lòng và tình huống khác nhau, đặc biệt là Hương – người phụ nữ thiệt thòi nhất, khiến ai cũng thương và mong muốn cho cô có một bến bờ hạnh phúc mới sau tất cả những đỗ vỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ có những chia sẻ mới với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công” – khiến dân tình bắt đầu dậy sóng và sự ủng hộ từ khán giả. Theo đó, nữ diễn viên nhìn lại một quãng hành trình đủ dài của nhân vật Hương với tình yêu, gia đình quá nhiều biến cố xảy ra. Và Lê Phương mong muốn cũng như hàng triệu hàng giả cũng mong muốn cái kết như vậy.

 

 

 

 

 

 

 


Cô tâm sự: “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công”... Đó là mong ước của Phương, cũng là của hàng triệu khán giả khắp mọi miền đất nước đang theo dõi bộ phim truyền hình quốc dân Gạo Nếp Gạo Tẻ. Qua nhiều bất hạnh thiệt thòi, ai cũng mong Chị Hai Hương sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình con đường hạnh phúc”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều về những điều về tình yêu, phản bội và sự tha thứ, một cách khá đanh thép như những cảm xúc dồn nét trong phim: “Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì! Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ suý cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà”.

Cường Minh

Ảnh: Chanh Nguyễn