Dàn xe khủng khởi tranh giải đua xe địa hình-VOC 2018

10:36, 29/09/2018
|

 - Sáng nay (29/9), Giải Đua xe Ô tô địa hình - VOC 2018 chính thức khai mạc. Đã có hơn 100 vận động viên thuộc 80 đội xe tham gia thi đấu tại VOC 2018.

VOC 2018 sẽ là một dịp đặc biệt khi kỷ niệm 10 năm tổ chức giải VOC. Vì vậy, để tri ân những người khai mở phong trào đua xe địa hình của diễn đàn Otofun.net, ngoài 3 hạng thi đấu truyền thống (Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao), Ban tổ chức (BTC) quyết định sẽ mang hạng thi đấu Mở rộng (nguyên là hạng Chuyên nghiệp) trở lại với VOC. Tại hạng thi đấu này, các đội đua sẽ được tự do nâng cấp xe không giới hạn để giành thành tích tốt nhất.

Mở màn cho cuộc tranh đua VOC 2018 là màn trình diễn dàn xe khủng tham gia thi đấu. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng loạt xe tham gia thi đấu tại VOC 2018:

 

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức cho biết, năm nay, số lượng vận động viên, đội thi cũng như các năm trước nhưng số lượng khán giả theo dõi trực tiếp và thông qua các kênh truyền thông mạng xã hội quy mô sẽ lớn hơn rất nhiều. Ngoài các kênh truyền thống của Otofun, năm nay các diễn biến trên các đường thi đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh của Beatvn, kênh truyền hình Online và ứng dụng OnMe của VTV Cab, ứng dụng VTC Now của VTC, ứng dụng Mocha....

 

Tiến Vinh - Bảo Anh (tin, ảnh, video)