Ca sĩ Y Thanh hát nhạc phim "Cậu bé bút chì - Mì ramen đại chiến"

07:08, 26/09/2018
|

 - Bộ phim hoạt hình “Cậu Bé Bút Chì – Mì ramen đại chiến” vừa được công chiếu trên toàn quốc. Trong đó ca khúc nhạc phim do chính ca sĩ Y Thanh viết lời Việt và hát cùng 2 bé là Anh Thy (Siêu sao mẫu nhí), Sammi Koh (Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí).

Bộ phim hài hước được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên về một cậu bé 5 tuổi thường xuyên bày trò nghịch ngợm trong gia đình đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả nhí Việt Nam.

Là bộ phim điện ảnh phần thứ 26 của thương hiệu điện ảnh Shin - Cậu bé bút chì dựa trên nguyên tác truyện tranh của tác giả Yoshito Usui, Shin - Cậu bé bút chì: Kung Fu boys – Mì ramen đại chiến.

Bé Sammi Koh
Bé Sammi Koh

 

Bé Anh Thy
Bé Anh Thy

 

Ca sĩ Y Thanh
Ca sĩ Y Thanh

 

Poster phim Cậu bé bút chì
Poster phim Cậu bé bút chì

Ca sĩ Y Thanh được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc hit như Và Từ Đây, Đường Về Nhà...và là giám khảo chương trình “Sáng Bừng Sức Sống”. Sau khi đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình “Sing For The Light”, anh đảm nhận ngay vai trò viết lời và hát nhạc phim Cậu bé bút chì – Mì ramen đại chiến. Ca sĩ Y Thanh cũng đang trong quá trình sản xuất một ca khúc mới cùng với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải, sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia lồng tiếng cho Phim Shin - Cậu bé bút chì: Kung Fu boys – Mì ramen đại chiến tiếp tục được thực hiện bởi dàn diễn viên quen thuộc của loạt phim gồm: Akiko Yajima (Shinnosuke), Miki Narahashi (mẹ Misae), Toshiyuki Morikawa (bố Hiroshi). Bộ phim được đạo diễn bởi Wataru Takahashi,đạo diễn của nhiều phần phim ăn khách như phim điện ảnh Shin – cậu bé bút chì thứ 24 (2016). Bộ phim đang được công chiếu toàn quốc từ 22/9.

Minh Trường

Ảnh: NSX