Vợ chồng Vinh Râu "đối đầu" với Huỳnh Phương tại Khi Chàng Vào Bếp

17:57, 22/08/2018
|

(VnMedia) - Xuất hiện cùng vợ, cặp vợ chồng son Vinh Râu – Lương Minh Trang phải đối đầu với đôi bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi qua 2 thử thách nấu ăn đến từ đầu bếp tài ba Jack Lee.

“Khi Chàng Vào Bếp” phát sóng tối 21/8 là dàn khách mời không kém phần “lầy lội” - nhóm hài FAPTV. Cũng trong tập này, cả hai cặp đôi đã chứng minh được tình yêu cùng như tình bạn thân thiết dễ dàng bị rạn nứt mỗi khi bắt đâu bước chân vào các trò chơi của chương trình. Cặp đôi bạn thân Huỳnh Phương và Ribi Sachi của gia đình FAPTV bỗng cùng nhau xuất hiện tại  “Khi Chàng Vào Bếp” khiến mọi người khá bất ngờ bởi cả hai hiếm khi xuất hiện chung trên các chương trình truyền hình.

Là một trong những cô gái nổi bật nhất nhóm mang nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, Ribi Sachi đến với chương trình với quyết tâm cao độ đánh bại đôi vợ chồng đối thủ Vinh Râu – Lương Minh Trang. Củng cố thêm tinh thần cho đồng đội, Huỳnh Phương còn dõng dạc khẳng định tài nấu ăn siêu đỉnh của mình chắc chắn “ăn đứt” Vinh Râu trong chương trình này.

Vinh Râu - Lương Minh Trang
Vinh Râu - Lương Minh Trang

 

Ribi Sachi - Huỳnh Phương
Ribi Sachi - Huỳnh Phương

 

Đại Nghĩa - Hari Won
Đại Nghĩa - Hari Won

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau màn giới thiệu đầy tự tin, cả hai đều quyến luyến không muốn xa đồng đội khi chiếc rèm ngăn cách được thả xuống. Nhưng rồi, chỉ trong chớp mắt, Ribi Sachi đã liên tục giận dỗi khi hướng dẫn Huỳnh Phương nấu ăn bởi nam diễn viên thường xuyên ngó lơ cô bạn vì cho rằng Ribi nói quá nhiều khiến anh không thể tập trung được. Quá bất mãn với Huỳnh Phương, Ribi Sachi tuyên bố, nếu anh không chú ý đến cô thì cô nàng sẽ nhảy ra khỏi phòng kín “xử đẹp” anh chàng. Bất ngờ hơn nữa, sau khi hóng hớt nội tình rối loạn của đội đối thủ, Huỳnh Phương đã tiết lộ luôn biệt danh của Vinh Râu cũng chính là nguyên nhân gây ra sự rối loạn trong lúc nấu ăn khiến cho MC Đại Nghĩa bật ngửa.

Đối đầu với cặp bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi, vợ chồng Lương Minh Trang có vẻ nhún nhường đội bạn khi Vinh Râu ngây ngô trả lời MC Hari Won rằng, cứ nghĩ đến tham gia chương trình ẩm thực là để ăn chứ không phải nấu. Quan trọng hơn nữa, số lần vào bếp quá hiếm hoi của Vinh Râu sau khi tiết lộ càng làm cho Huỳnh Phương thêm phần tự tin trước khi ra trận. Khó khăn mới thử thách được tình yêu, ngay khi bắt đầu chế biến món đầu tiên, cả 2 vợ chồng đều rối bời vì người thì quá lạ lẫm với bếp núc còn kẻ thì không thể nào hướng dẫn chính xác vì lỡ quên mất các công đoạn.

Đỉnh điểm của cuộc xung đột giữa cặp vợ chồng son này là khi Minh Trang tận dụng quyền mở rèm để hướng dẫn chồng kỹ càng hơn thì bắt gặp cảnh tượng Vinh Râu đang lóng ngóng nấu ăn khiến cô nàng xây xẩm mặt mày. Không để chồng lạc lõng, Lương Minh Trang liền cầu cứu ngay đầu bếp Jack Lee ra tay cứu giúp Vinh Râu để hoàn thành món ăn kịp lúc. Ấy vậy mà hàng loạt bất đồng vẫn chưa dừng lại, mâu thuẫn giữa cặp đôi càng được đẩy lên bởi Lương Minh Trang liên tục quên mất các công đoạn nấu ăn. Đối mặt với hàng loạt khó khăn đã khiến Vinh Râu nổi giận đùng đùng, gây ra cảm giác căng thẳng tột độ.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc