Thúy Nga xúc động với tiết mục của thí sinh Ngọc Ước trong Kỳ Tài Lộ Diện

0
0

 - Trong tập 7 Kỳ Tài Lộ Diện, tiết mục trình diễn của Ngọc Ước và sư phụ Minh Tân đã khiến cho giám khảo Thúy Nga và Thanh Bạch không nén được nước mắt.

“Song đôi” là chủ đề của tập 7 chương trình Kỳ tài lộ diện 2018, phát sóng vào tối 24/8 trên kênh THVL1. Chủ đề này cho phép mỗi thí sinh được kết hợp trình diễn cùng với một khách mời nổi tiếng. 6 thí sinh đầu tiên trong top 12 là Võ Ngọc Ước, Ôn Cẩm Hòa, Đinh Quốc Bảo, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Nhã và Vũ Lộc Tiến đã mang đến cho khán giả các tiết mục biểu diễn song đôi mãn nhãn, có 1 không 2 cùng với các khách mời là ảo thuật gia – kỷ lục gia Nguyễn Phương, họa sĩ trình diễn Phạm Hồng Minh, Quán quân Kỳ tài lộ diện 2017 Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền, ảo thuật gia K’Tay, ảo thuật gia Ricky Nguyễn. Giám khảo của đêm thi là nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long, MC Thanh Bạch và nghệ sĩ hài Thúy Nga. 

Ảo thuật gia kỳ cựu Ôn Cẩm Hòa kết hợp cùng với kỷ lục gia – ảo thuật gia nổi tiếng Nguyễn Phương mang đến tiết mục ảo thuật tâm thần luận khiến cho các giám khảo đứng ngồi không yên trên ghế nóng. Giám khảo Thanh Bạch đánh giá đây là tiết mục khiến các giám khảo bị…cong não vì không tìm được chỗ hở của tiết mục.

Tiếp nối phần trình diễn của ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, kỷ lục gia - ảo thuật gia Nguyễn Phương mang đến tiết mục tâm thần luận bằng cách đưa ra 9 bức ảnh nghệ sĩ, mỗi nghệ sĩ ứng với 1 số thứ tự. Với tiết mục mãn nhãn và chinh phục hoàn toàn các giám khảo, ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa nhận được số điểm 29, cao nhất đêm thi.

Nguyễn Phương
Nguyễn Phương

 

Ôn Cẩm Hòa và bà xã
Ôn Cẩm Hòa và bà xã

 

Ngọc Ước và sư phụ Minh Tân
Ngọc Ước và sư phụ Minh Tân

 

Vũ Lộc Tiến
Vũ Lộc Tiến

 

Anh Tú
Anh Tú

 

Ricky Nguyễn
Ricky Nguyễn

 

Đức Nhã
Đức Nhã

 

Quốc Bảo
Quốc Bảo

 

Phạm Hồng Minh
Phạm Hồng Minh

 

 

Trong 6 thí sinh của tập 7, Ngọc Ước là thí sinh duy nhất mang đến tiết mục xiếc công năng, không có yếu tố ảo thuật. Khách mời của cô là sư phụ Minh Tân - bậc thầy trong lĩnh vực xiếc kungfu với 40 năm kinh nghiệm và đào tạo ra khoảng 90% nghệ sĩ xiếc kungfu toàn Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên sư phụ Minh Tân trình diễn kungfu trong chương trình Kỳ Tài Lộ Diện. Tiết mục trình diễn của Ngọc Ước và sư phụ Minh Tân đã khiến cho giám khảo Thúy Nga và Thanh Bạch không nén được nước mắt. Thúy Nga cho biết chị như bị đông cứng lại khi theo dõi tiết mục của 2 thầy trò. Nước mắt chị cứ tuôn ra khi chứng kiến nữ thí sinh duy nhất của chương trình, một cô gái có vóc dáng bé nhỏ phải thực hiện những tiết mục quá nguy hiểm và tổn thương cơ thể. Giám khảo Thanh Bạch cũng xúc động vì đây là tiết mục thật hoàn toàn, không có ảo thuật. Và anh thích nhất trong tiết mục đó là hình tượng sư

Quay trở lại chương trình Kỳ tài lộ diện 2018 để “truyền lửa” cho các thí sinh, đặc biệt là các ảo thuật gia mảng đồ lớn, Quán quân Kỳ tài lộ diện 2017 Đặng Văn Hoàng Khang cùng con gái Thanh Tuyền mang đến với cỗ máy cưa hoành tráng hình bọ cạp. Anh khép lại màn trình diễn bằng màn ảo thuật người bay với kỹ thuật hoàn hảo. Tiết mục của Vũ Lộc Tiến nhận được số điểm 28,75, cao thứ hai trong tập 7.

Đêm thi thứ 7 của Kỳ tài lộ diện còn mang đến tiết mục ảo thuật đẹp mắt của “hoàng tử bồ câu” Nguyễn Anh Tú và ảo thuật gia K’Tay - truyền nhân của “ông hoàng bồ câu” Z27. Bằng kỹ thuật điêu luyện, ảo thuật gia K’Tay mang đến phần trình diễn với chim bồ câu đầy cuốn hút. Ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú tiếp nối với tiết mục ảo thuật cùng những lá bài, bồ câu và phần kết là ảo thuật đồ lớn với màn thôi miên nâng người trên mũi đao và cắt người rùng rợn… Là một ảo thuật gia chuyên về mảng trò khéo, song khi đến với Kỳ tài lộ diện 2018, Nguyễn Anh Tú thường kết hợp với mảng đồ lớn để mang đến phần thi ấn tượng hơn cũng như làm mới bản thân. Kỹ thuật trình diễn của anh được giám khảo Kao Long đánh giá hoàn hảo. Anh nhận được số điểm 28,25.

Nếu như Kỳ Tài Lộ Diện 2017 có Ricky Nguyễn với những trò khéo thú vị, phong cách trình diễn thần thái thì chương trình năm nay có ảo thuật gia phong cách Nguyễn Đức Nhã với những màn ảo thuật trình diễn lãng mạn, hiện đại. Đều có thế mạnh trong lĩnh vực ảo thuật trình diễn, Đức Nhã đã kết hợp cùng với Ricky Nguyễn trong tiết mục ảo thuật sinh động, hấp dẫn và hiện đại. Khác với hình ảnh chàng thư sinh nho nhã tập trước, Đức Nhã phá cách với phong thái của một quý ông trong bộ suit lịch lãm, kết hợp vũ đạo với ảo thuật cùng gậy, bài và lửa. Ricky Nguyễn cũng trở lại ấn tượng với màn biểu diễn gậy và ping pong sở trường. Tiết mục của Đức Nhã nhận được số điểm 28,5.

Bảo mang đến màu sắc mới cho Kỳ Tài Lộ Diện năm nay với những màn trình diễn đặc sắc cùng rubik. Kỷ lục của anh trong chương trình là xoay được 2 quả rubik về đúng các dãy màu trong vòng 3 giây. Trong đêm thi song đôi, anh kết hợp cùng với “phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh, một họa sĩ bậc thầy trong lĩnh vực trình diễn sân khấu. Tiết mục kết hợp của Đinh Quốc Bảo và họa sĩ Phạm Hồng Minh khá hấp dẫn, song do phong thái trình diễn chưa được tự tin và hạn chế trong phát âm đã phần nào ảnh hưởng đến việc tương tác của Đinh Quốc Bảo. Anh là thí sinh duy nhất phải chia tay với chương trình trong tập 7 của Kỳ Tài Lộ Diện 2018.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Phải vận dụng tối đa chính sách cho người dân

(VnMedia) - “Phải vận dụng vì dân chứ không phải áp dụng. Cứ công tâm mà làm thì người dân sẽ ủng hộ. Phải vận dụng tối đa các chính sách cho người dân" - Chủ tịch Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.

Sau loạt dự án khủng, ngân hàng rao bán cả trụ sở Tập đoàn Tân Hoàng Minh thuê để thu hồi nợ

(VnMedia) - Agribank vừa quyết định đem tòa nhà “đất vàng” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở Hà Nội ra đấu giá để thu hồi nợ...

Áp thấp nhiệt đới suy yếu nhưng còn mưa lớn, nguy cơ sạt lở cao

(VnMedia) - Sáng nay (26/9), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Nam Lào. Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km...

Bộ Quốc phòng thông tin về việc bàn giao dự án K38

(VnMedia) - Trả lời kiến nghị của cử tri thành phố Đà Nẵng, Bộ Quốc phòng cho biết, hiện nay Ban QLDA 98 đang phối hợp với các cơ quan chức năng của địa phương để thực hiện công tác bàn giao toàn bộ dự án Nhà ở gia đình quân đội K38…

Gói cước không thể bỏ lỡ của các “tín đồ” mạng xã hội với ưu đãi khủng

(VnMedia)  - Gói cước YOLO100M của VinaPhone được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ mạng xã hội so với các gói cước khác có mức giá tương đương.