Puka khoe giọng hát với hit Hồ Quỳnh Hương tại Giọng Ải Giọng Ai 2018

15:15, 23/08/2018
|

(VnMedia) - Tập 5 Giọng Ải Giọng Ai có sự xuất hiện của dàn khách mời Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka.

Mở màn chương trình, khi được Trấn Thành đề nghị, Puka đã ngay lập tức hát tặng mọi người ca khúc hit Honeycủa Hồ Quỳnh Hương. Những tưởng với thần thái vô cùng tự tin, Puka sẽ có giọng hát rất hay nhưng ngược lại, khán giả đã một phen "tá hỏa" khi nghe cô nàng cất giọng "ngang phè" có thể sánh ngang với bất kì giọng hát "thảm họa" nào trong chương trình.

Bên cạnh Puka, khách mời của Giọng Ải Giọng Ai tập 5 còn có Trang Pháp, Mai Tiến Dũng và Lê Dương Bảo Lâm. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã ra sức “mời gọi” Trang Pháp về với đội của mình bằng “lấy lòng” đàn em: “Con bé này càng ngày càng đẹp luôn đó”. Tuy nhiên, khi cô nàng ca, nhạc sĩ tài năng theo lời đề nghị gửi đến hai chủ nhà ca khúc vừa sáng tác ngay trên sân khấu: “Anh Trấn Thành hôm nay mặc áo màu đen, anh Trường Giang hôm nay mặc áo màu trắng, người này màu đen sao người kia lại mặc màu trắng, người này màu trắng sao người này lại mặc màu đen”đầy… “đâm bang” khiến Trấn Thành ngay lập tức chuyển qua “chiêu mộ” Mai Tiến Dũng. Cuối cùng, Puka và Mai Tiến Dũng quyết định về đội A Xìn, trong khi đó Trang Pháp và Lê Dương Bảo Lâm về chung nhà với Mười Khó.

Bảo Lâm - Đại Nghĩa - Puka
Bảo Lâm - Đại Nghĩa - Puka

 

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng

 

Trang Pháp
Trang Pháp

 

 

 

 

 

 

 

7 giọng ca bí ẩn của tuần này là bán dừa tắc, thợ sửa quần áo, vũ công, giáo viên dạy làm gốm, trồng hoa lan, nuôi dê và bán ốp điện thoại. Trong quá trình bình luận, trước giọng ca bí ẩn số 3 làm vũ công, Puka đã suy đoán thí sinh này không phải vũ công, nhưng chắc chắn có hoạt động nghệ thuật vì "những người hoạt động nghệ thuật thường mang giày độn". Dù ngay lập tức được Trường Giang "nhắc khéo": "Puka tỉnh táo lại, em đang tát vào mặt ai đó", Puka vẫn "hồn nhiên" quay qua hỏi trực tiếp Trấn Thành: “Ủa, anh thường hay mang giày độn hả?”, thậm chí còn bồi thêm “Hèn chi mắt cá ở trên cao vậy nè” khiến Trấn Thành như "bị xịt keo lên mặt".

Chưa dừng ở đó, trong suốt chương trình, không biết vô tình hay cố ý Puka lại liên tục nhắc "giày độn"khiến chủ nhà Trấn Thành bức xúc “Em có vấn đề với người mang giày độn hả Puka?”, còn khán giả thì được dịp cười lăn cười bò. Tập 5 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 25/08/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc