Phương Đài khoe nhan sắc rực rỡ trước thềm "Hoa hậu người Việt tại Úc" 2018

13:38, 13/08/2018
|

(VnMedia) - Trước thềm Hoa hậu Người Việt tại Úc 2018, người đẹp Phương Đài khoe nhan sắc chín muồi cùng thần thái sang chảnh hứa hẹn trở thành một trong những nhân tố tiềm năng của cuộc thi.

Quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam World Australia 2018 ( Hoa Hậu Người Việt tại Úc) Phương Đài rèn luyện hình thể, kỹ năng catwalk mỗi ngày. Hiện tại, Phương Đài thấy mình tràn đầy nhiệt huyết và tự tin để thử sức tại các đấu trường nhan sắc trong khu vực cũng như quốc tế. Với chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng 86 – 61 – 90 cm, Phương Đài hài lòng với body gợi cảm cũng như kỹ năng ứng xử của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lần đầu chạm ngõ cuộc thi sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhưng do thiếu kinh nghiệm cùng quan điểm đi thi cho biết đã không mang đến thành tích cao cho Phương Đài. Rút kinh nghiệm tại Hoa hậu Người Việt tại Úc lần này, Phương Đài chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn về hình thể, trang phục, kỹ năng catwalk, ứng xử và thần thái chuẩn Hoa hậu mọi lúc mọi nơi.

Trong bộ ảnh mới, Phương Đài trưởng thành hơn về phong cách thời trang cũng như thần thái trong từng shoot hình. Người đẹp khoe nét xuân thì gợi cảm với váy áo xuyên thấu, khoe thềm ngực căng đầy khi chuẩn bị bước sang tuổi 21.

Cường Nguyễn

Ảnh: Chân Như


Ý kiến bạn đọc