Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh nhỏ tuổi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018

15:13, 23/08/2018
|

(VnMedia) - Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018 – Phạm Hoàng Diễm My khoe nhan sắc trong veo trong bộ ảnh mới trước thềm chung kết.

Phạm Hoàng Diễm My gây bất ngờ khi sinh năm 1996 nhưng đã là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp là ứng viên nhỏ tuổi nhất nhưng cũng là một trong những thí sinh nặng ký cho chiếc vương miện danh giá. Phạm Hoàng Diễm My cao 1m68 với số đo 3 vòng 87 – 57 – 93 cm.

Bắt đầu kinh doanh còn khá sơm khi 19 tuổi, Phạm Hoàng Diễm My vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để gây dựng nên thương hiệu cho riêng mình. Đến nay, người đẹp tự tin lo cho gia đình và có thể sắm sửa nhà cửa, xe cộ và những món hàng hiệu mà cô yêu thích. Thời điểm bắt đầu khởi nghiệp, cô xuất phát điểm với 2 triệu đồng với nhiều thử thách, thất bại rồi lại thành công bằng lòng kiên trì của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Hoa Hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018, ‘Người đẹp Cà Mau’ muốn khẳng định sự tự tin, bản lĩnh và mong muốn kết bạn với những doanh nhân trong nước và quốc tế. Với số đo 3 vòng quá đỗi gợi cảm, Phạm Hoàng Diễm My đang khiến không ít thí sinh khác phải e dè. 

Còn khá trẻ thế nhưng Phạm Hoàng Diễm My có những quan điểm khá mạnh mẽ và chín chắn. Cô không bao giờ than vãn khi các món đồ, trang phục có giá trị quá cao, với cô phụ nữ xứng đáng có được những thứ đắt tiền nhất. Tuy vậy, phụ nữ hãy cố gắng làm chủ cuộc sống, tự mình kiếm tiền và chăm chút cho sở thích của mình.

Về cụm từ ‘chân dài – đại gia’ quen thuộc trong showbiz, người đẹp 22 tuổi cho rằng: “Tôi không muốn đưa ra một quan điểm phiến diện về vấn đề này. Từ nhỏ tôi đã tự lập từ rất sớm và biết kiếm tiền từ năm 8 tuổi. Tôi nghĩ đại gia hay doanh nhân thì cũng có trái tim và cũng cần tình yêu. Quan trọng giữa hai người họ có hợp nhau hay không thôi”. Hiện tại, Phạm Hoàng Diễm My cùng các thí sinh khác đang di chuyển đến Đài Loan để tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc