Ngắm bán tải Volkswagen Amarok sau độ với giá 16.000 USD

15:57, 29/08/2018
|

 - Carlex Design đã trang bị một gói độ ngoại, nội thất độc đáo có giá lên tới 16.000 USD.

Carlex Design được biết đến là hãng độ xe nổi tiếng trong mảng nâng cấp nội, ngoại thất. Các gói độ của Carlex Design mang đến vẻ ngoài hấp dẫn cùng không gian lái hết sức độc đáo và "ngầu".

Đen là tông màu chủ đạo cho dự án độ này.
Đen là tông màu chủ đạo cho dự án độ này.

 

Không chỉ thực hiện nâng cấp các mẫu siêu xe thể thao, Carlex Design còn thử sức trên các xe bán tải, Volkswagen Amarok là điển hình. Dự án nâng cấp mới nhất mang đến vẻ ngoài mới mẻ.

Ở ngoại thất, Carlex Design sử dụng màu đen huyền bí cùng một số phụ kiện như ốp hốc bánh xe tạo nên sự bề thế. Bộ vành mới 18 inch cùng lốp BF Goodrich 265/60 mang đến vẻ ngoài hầm hố. Hệ thống treo cũng được nâng cấp nhằm tăng khả năng di chuyển tốt hơn. Ngoài hệ thống đèn pha, kĩ thuật viên trang bị thêm dải đèn LED gắn trên nóc xe.

Để tương đồng với vẻ ngoài đầy huyền bí, không gian bên trong Volkswagen Amarok được bao phủ với tông màu tối. Hãng độ trang bị một vài phụ kiện như thảm trải sàn, bọc tay lái với đường may tỉ mỉ và biểu tượng thể hiện số thự tự của xe. Tăng sự phấn khích sau mỗi lần nhấn ga, Carlex Design đã thiết kế một bô ống xả mới, người lái có thể điều khiển âm thanh của bộ ống xả này thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mạnh Quân (tổng hợp)

Sau khi cải tiến ngoại thất, mẫu bán tải Đức mang ngoại hình ấn tượng.
Sau khi cải tiến ngoại thất, mẫu bán tải Đức mang ngoại hình ấn tượng.

 

Amy là tên gói độ dành cho Volkswagen Amarok.
Amy là tên gói độ dành cho Volkswagen Amarok.