Lạc vào xứ sở phim hoạt hình tại Nhật Bản

14:02, 13/08/2018
|

(VnMedia)- Nhắc đến Tokyo là nhắc đến những điểm mua sắm phồn hoa, những đền chùa khắc sâu dấu ấn lịch sử và những khu phố cổ tấp nập nơi hàng người giao thoa. Mời các bạn cùng đến với câu chuyện cổ tích ngay giữa lòng Tokyo này nhé!

Đó chính là công viên chủ đề Sanrio Puroland (Hello Kitty Land Tokyo), nơi có các nhân vật nổi tiếng Hello Kitty, My Melody, Cinnamoroll, Gudetama!

Sanrio Puroland là một công viên chủ đề trong nhà nên bạn có thể thoải mái vui chơi cùng gia đình, bạn bè mà không lo nắng nóng mùa hè hay những cơn mưa ngang qua.

Bước vào bên trong, thứ đầu tiên hiện ra trước mắt bạn là khu sảnh chính với một cây trí tuệ (The Wisdom Tree) khổng lồ được trồng ở giữa. Đây là biểu tưởng của Sanrio Puroland và cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động thú vị.

Hoạt động chính tại Puroland là buổi diễu hành của rất nhiều các nhân vật Sanrio, cùng nhạc Pop và ánh đèn đủ mọi màu sắc. Tại đây có rất nhiều kiểu diễu hành, tuy nhiên ấn tượng nhất là Miracle Gift Parade!! Đây là một Show Parade được nhà sản xuất nổi tiếng của văn hóa Kawaii (xinh đẹp và dễ thương) tạo nên. Các nhân vật của Sanrio sẽ khoác lên mình bộ trang phục vô cùng dễ thương, cùng hát và nhảy múa xung quanh cây trí tuệ.

Miracle Gift Parade sẽ được tổ chức trong suốt cả năm, những Show hay Parade khác sẽ được thay đổi theo mỗi mùa nên các bạn nhớ check trang chủ để xem thông tin trước khi đi nhé.

An Nhiên  (nguồn https://en.puroland.jp/parade/)


Ý kiến bạn đọc