Khóc quá nhiều, Tống Yến Nhi bị mất điểm giám khảo Gương Mặt Điện Ảnh

14:11, 12/08/2018
|

(VnMedia) – Trong tập 9 Gương Mặt Điện Ảnh, so với tiểu phẩm trước, Tống Yến Nhi chưa thành công ở tiểu phẩm này. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tiểu phẩm có nhiều đoạn khóc dư thừa.

3 thí sinh trong nhóm của đạo diễn dàn dựng Vũ Trần là Tống Yến Nhi, Lê Nguyên Bảo và Nguyễn Ngự Bình đã hoàn tất thử thách của đêm thi thứ 9 Gương Mặt Điện Ảnh vào tối 11/8. Đây là đêm thi có chủ đề tự do, các thí sinh có quyền chọn lựa đề tài theo ý mình nhưng không hẹn mà gặp, cả 3 đều chọn chủ đề tình yêu. Lê Nguyên Bảo là thí sinh duy nhất trong đêm thi chinh phục được 3 giám khảo Lê Hoàng, Việt Trinh và Minh Hằng.

Tiểu phẩm của Lê Nguyên Bảo mang tên Bến bờ hiu quạnh là câu chuyện bi kịch tình yêu của anh tài xế xe tải Bảo (Nguyên Bảo) và cô thôn nữ Phương (Mai Phương). Giám khảo Lê Hoàng nhận xét Nguyên Bảo là thí sinh có tiết mục khá nhất trong đêm thi thứ 9, đài từ và diễn xuất khá, chỉ có khuyết điểm là má bị phính, khuyến cáo không được mập thêm nữa. Minh Hằng cũng khá hài lòng với Nguyên Bảo vì anh có sự tiến bộ, đẹp trai và diễn xuất của anh cho cô có được cảm xúc và sự tự nhiên. Giám khảo Việt Trinh đánh giá Nguyên Bảo có những khoảng lặng để nghe bạn diễn nói và diễn nội tâm theo lời nói của nhân vật đó.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Ngự Bình
Ngự Bình

 

Tống Yến Nhi
Tống Yến Nhi

 

Nguyên Bảo
Nguyên Bảo

 

Thử thách quảng cáo
Thử thách quảng cáo

 

 

 

Tiểu phẩm của Ngự Bình mang tên Chỉ còn những mùa nhớ là một bi kịch khác về tình yêu. Ngự Bình vào vai một chàng trai đam mê nghề lân sư rồng và đem lòng yêu Trâm (Phương Trâm). Giám khảo Việt Trinh đánh giá Ngự Bình có sự tiến bộ và giọt nước mắt của Bình ở phần kết tiết mục khá đắt. Giám khảo Minh Hằng cũng nhận xét Ngự Bình đã khắc phục được 50% những khuyết điểm của anh so với vòng thi đầu nhưng phải chú trọng hơn và biết mình cần gì, muốn gì. Giám khảo Lê Hoàng khen Ngự Bình có sự dũng cảm khi dám thể hiện một nhân vật có 3 tính cách nhưng đây cũng là điều khiến cho anh gặp khó khăn và rất nguy hiểm vì không tạo được sự khác biệt của 3 tính cách này. Ông cũng góp ý phần múa lân của Ngự Bình chưa đẹp, chưa đúng với một nhân vật đam mê múa lân, song ông cũng hy vọng Ngự Bình nếu chịu khó cố gắng sẽ có tương lai trong lĩnh vực điện ảnh.

Tống Yến Nhi mang đến tiểu phẩm Biển thổn thức. Cô vào vai một cô gái mồ côi, lớn lên ở cô nhi viện, được đi học và theo đuổi ngành hóa. Cô phát minh ra một công thức chế tạo thuốc có thể giúp cô kiếm được nhiều tiền nhưng ngược lại, nó cũng gây nguy hiểm cho nhiều người. So với tiểu phẩm trước, Tống Yến Nhi chưa thành công ở tiểu phẩm này. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tiểu phẩm có nhiều đoạn khóc dư thừa. Giám khảo Việt Trinh cũng cho rằng tình huống cuối lúc Tống Yến Nhi quyết định ở lại với bà không đủ để cô khóc nhiều như vậy. Giám khảo Minh Hằng cũng góp ý Tống Yến Nhi khi tập luyện nên quay lại clip để cô có thể phát hiện được cơ mặt của mình đã tốt chưa vì trong tiểu phẩm Tống Yến Nhi bị gồng nên cơ mặt bị xấu, trông không thật.

Mặc dù không thành công ở tiểu phẩm chính nhưng ở phần thử thách quảng cáo, Tống Yến Nhi nhận được số điểm cao nhất là 0,75. Kế đến là Nguyên Bảo 0,5 điểm và Ngự Bình 0,25 điểm. Cả 3 cùng tham gia chung trong tiết mục quảng cáo một sản phẩm cà phê, có thể giúp con người bớt u mê và sống ảo.

Tổng điểm trong đêm thi thứ 9, Lê Nguyên Bảo dẫn đầu với số điểm 26,5 điểm bằng với người cao điểm nhất đêm trước là Hữu Tài. Tống Yến Nhi 25,25 điểm, chỉ sau Song Ngư của đêm trước. Ngự Bình được 24,75 điểm. Với 4 chiếc vé vào chung kết thì đến bây giờ cơ hội vẫn còn cho Tống Yến Nhi nếu số điểm của cô cao hơn 3 thí sinh cuối cùng trong nhóm của đạo diễn Ngọc Duyên là Bảo Anh, Quỳnh Hồ và Huỳnh Quý sẽ thi trong tập tới.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc