Hình ảnh Lý Nhã Kỳ lần đầu tới Rumani

14:11, 23/08/2018
|

(VnMedia) - Lý Nhã Kỳ cùng ê-kíp vừa có chuyến đi kéo dài 3 tuần sau khi cô chính thức nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP.HCM vừa qua.

Vừa xuống sân bay ở thủ đô Bucharest, Lý Nhã Kỳ đã được ngài Đại sứ Gheorghe Dinica hoạt động gặp gỡ giao lưu, đón tiếp. Với cương vị người đứng đầu văn phòng lãnh sự Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được đón tiếp cô cùng thân mật và trang trọng.

Được hỏi thăm về công việc của nữ diễn viên, Lý Nhã Kỳ rất bất ngờ khi các lãnh đạo ở đây bày tỏ họ đều biết về cô trước khi cô chính thức có chuyến công du đến Rumani. Và dù đã cất công tìm hiểu, nhưng khi trực tiếp gặp Lý Nhã Kỳ, các vị lãnh đạo tại Rumani vẫn bộc lộ sự ngạc nhiên trước phong cách thời trang tinh tế và ứng xử chu đáo của người đẹp Việt. Họ bật mí Lý Nhã Kỳ là diễn viên, nghệ sĩ đầu tiên nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani.

Lý Nhã Kỳ cùng các vị ngoại giao và đại sứ
Lý Nhã Kỳ cùng các vị ngoại giao và đại sứ

 

 

 

 

 

 

Về phía mình, Lý Nhã Kỳ tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Rumani. Tôi rất mong mỏi được tìm hiểu về văn hóa và lịch sử phong phú của quốc gia này. Dù đã tìm đọc sách báo trước đó, nhưng phải đến và cảm nhận mới có thể biết rằng Rumani quyến rũ như thế nào".

Được biết chuyến đi Rumani lần này của Lý Nhã Kỳ dự kiến sẽ tập trung vào các hoạt động trao đổi kinh tế, văn hóa. Nữ Lãnh sự danh dự xinh đẹp cho rằng "chúng ta là một xã hội toàn cầu và tôi tin tưởng rằng, thông qua đối thoại mở và trao đổi quan điểm, chúng ta có cơ hội thực sự để học hỏi lẫn nhau".

Cường Nguyễn

Ảnh: Mr.AT


Ý kiến bạn đọc