Đức Phúc diện trang phục cuốn hút giữa đường phố Châu Âu

07:34, 01/08/2018
|

(VnMedia) - Không chỉ được khán giả đón nhận nồng nhiệt mà quán quân The Voice Đức Phúc còn khiến khán giả khá ấn tượng bởi phong cách thời trang cuốn hút giữa đường phố trong chuyến lưu diễn tại châu Âu.

Vừa qua, Đức Phúc đã có chuyến lưu diễn đầu tiên tại châu Âu với hai đêm diễn tại Praha (CH Séc) và Berlin (Đức). Quán quân The Voice Đức Phúc hiện là một trong những giọng hát được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, hình ảnh hài hước, dễ thương của anh cũng được công chúng ngày càng mến mộ và dành nhiều tình cảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong hai đêm diễn, Đức Phúc đã đón nhận tình cảm của hơn 400 khán giả việt tại châu Âu. Chàng trai sinh năm 1996 không giấu nổi niềm hạnh phúc khi người nghe thuộc lòng các hit của anh như: Ánh nắng của anh, Ta còn yêu nhau, Cũng đành thôi...

Không chỉ vậy, Đức Phúc còn “tranh thủ” dạo chơi đường phố châu Âu bằng phong cách thời trang cực kỳ cuốn hút của mình. Tròn 1 năm sau phẩu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc. Anh dần khẳng định được tên tuổi của mình khi trở thành ban giám khảo và gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Anh cũng chia sẻ thêm, sau chuyến lưu diễn, Đức Phúc dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc trong tháng 9. Sau loạt hit ấn tượng, Đức Phúc đang nhận được sự kỳ vọng và trông chờ từ khán giả với sản phẩm âm nhạc mới này.

Nguyễn Cường

Ảnh: Kellis


Ý kiến bạn đọc