Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ bật mí những kỷ niệm khó quên trong hành trình đến đất Bắc

08:36, 04/08/2018
|

(VnMedia) - Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ đã có những trải nghiệm đáng nhớ với các khán giả tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội từ ngày 01/08 - 03/08.

Hành trình của những “lần đầu tiên”

Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội với sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Thúy Ngân, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thanh Thức, Phạm Anh Tuấn (Tuấn Phạm) và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang. Đây là lần đầu tiên Thúy Ngân, Thanh Thức, Hoàng Anh ra Bắc giao lưu cùng khán giả và cũng là lần đầu tiên Nhân của Gạo Nếp Gạo Tẻ - diễn viên Phạm Anh Tuấn (Tuấn Phạm) tham gia hành trình.

Thúy Ngân cho biết: “Trước chuyến đi, các diễn viên đều có chung cảm giác hồi hộp. Bất ngờ nhất là khi đến chợ đầu tiên tại Hải Phòng, đi đến đâu các diễn viên cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt”. Thúy Ngân cũng dí dỏm kể rằng đây cũng là lần đầu tiên Thúy Ngân được các “soái ca” nhà Gạo tháp tùng trong suốt các chặng của hành trình.

Lần đầu trải nghiệm cảm giác đi vào lồng chợ, đến từng sạp để giao lưu cùng khán giả, diễn viên Phạm Anh Tuấn chia sẻ: “Đến mỗi nơi, các dì các cô đều nhận ra vai diễn của mình và reo lên: Ơ, “cậu cà phê chồn” này! Minh đâu rồi?... Quả thật là không gì hạnh phúc hơn khi vai diễn của mình được khán giả nhớ đến”.

Phạm Anh Tuấn,Thúy Ngân và Hoàng Anh
Phạm Anh Tuấn,Thúy Ngân và Hoàng Anh
Lần đầu tiên dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ giao lưu với khán giả miền Bắc
Lần đầu tiên dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ giao lưu với khán giả miền Bắc

Những kỷ niệm thú vị trong hành trình

Tại Hà Nội, đông đảo khán giả “vây kín” Lê Phương, Trung Dũng bày tỏ tình cảm hâm mộ và chụp ảnh, ký tên lưu niệm không ngớt tay. Với vai diễn ấn tượng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương đã trở thành “con gái quốc dân”, còn Trung Dũng cũng trở thành “con rể quốc dân” được các bà nội trợ yêu mến.

Đặc biệt tại chợ Hồng Hà và chợ Hạ Long 2 - Quảng Ninh, hàng trăm khán giả đã xếp hàng dọc theo hai bên đường để chờ đón các diễn viên. Diễn viên Thanh Thức cho biết: “Chúng tôi đã gặp nhiều khán giả và quen với không khí giao lưu tại TP.HCM, các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ rồi, nhưng đây là lần đầu tiên cả đoàn đến Quảng Ninh. Ai cũng hồi hộp không biết khán giả địa phương có biết đến bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ hay không. Đến lúc bước xuống xe, tôi có cảm giác vỡ òa xúc động khi thấy các khán giả đã đứng đợi sẵn và gọi tên từng diễn viên, từng vai diễn”.

Thêm một câu chuyện thú vị tại Quảng Ninh là một khán giả nam đã chạy xe hơn 20km đến chợ Hồng Hà nhờ các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ bày tỏ thông điệp: Happy birthday my cờ rớt (crush) đến cô gái mà bạn thầm yêu.

Chuyến giao lưu ở các tỉnh khu vực miền Bắc cũng đã khép lại chuỗi Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà tại các tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Ngoài các chợ tại TP.HCM, hành trình đã đi qua gần 30 chợ tại các tỉnh miền Đông - miền Tây Nam Bộ, miền Trung-Tây Nguyên và các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Cũng trong hành trình, các diễn viên đã được trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương tại Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Gia Lai, Buôn Đôn (Đắk Lắk), Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cồn Phụng (Bến Tre), Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), Hạ Long, Hải Phòng và Thủ đô Hà Nội.

Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà đánh dấu lần đầu tiên một bộ phim truyền hình đến với khán giả cả nước, diễn viên đến từng địa phương giao lưu và tiếp xúc gần gũi, cảm nhận và lắng nghe tình cảm khán giả. Dịp giao lưu này cũng giúp nhà sản xuất ghi nhận những ý kiến phản hồi và được hiểu thêm tâm lý của khán giả từ khắp mọi miền để tiếp tục cho ra đời những bộ phim Việt chất lượng được phát sóng trên HTV2 và Giải Trí TV trong thời gian tới.

Huệ Mẫn
Ảnh: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc