Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng vướng 'tình tay ba' ở tuổi xế chiều

17:56, 22/08/2018
|

 - Sau khi bộ phim "Cả một đời ân oán" kết thúc, phần 2 của bộ phim “Ghét thì yêu thôi” với tên gọi mới “Yêu thì ghét thôi” sẽ tiếp sóng vào cuối tháng 8 này với những câu chuyện hài hước, dí dỏm nhưng cũng có những phút giây lắng đọng cùng số phận của các nhân vật.

Vẫn giữ được sự dí dỏm, hài hước của phần 1 nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Trịnh Lê Phong, sự khác biệt nhất ở phần 2 chính là sự phức tạp trong đời sống tâm lý của các nhân vật khi cuộc đời họ bước sang một trang mới - cuộc sống hôn nhân. 

Nối tiếp thành công của bộ phim

Nối tiếp thành công của bộ phim "Ghét thì yêu thôi", Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC) tiếp tục thực hiện phần 2 với tên gọi mới Yêu thì ghét thôi.


“Yêu thì ghét thôi” tiếp tục câu chuyện kết ở phần 1 khi Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú) vượt qua bao khó khăn để đến được với nhau và bắt đầu cuộc sống hôn nhân. 

Trong khi Kim tìm được một công việc tốt, trở thành trụ cột tài chính cho gia đình thì Du vẫn loay hoay với những ngày tháng thất nghiệp. Khoảng cách trong suy nghĩ, học vấn, công việc càng khiến Du thấy mất tự tin trước vợ. Cặp vợ chồng trẻ Du - Kim không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, hiểu lầm...

Đúng lúc này, Trang (Thu Hoài) - người yêu cũ của Du xuất hiện và tiết lộ bí mật vì sao trước đây cô chủ động nói lời chia tay. Trang yêu Du hết lòng, ngay cả khi anh đã lấy vợ. Mặc cho Du luôn tìm cách lảng tránh, Trang vẫn một lòng một dạ yêu, lo lắng và giúp đỡ Du.

Trong khi đó, tại nơi làm việc, Kim bị Nhật Anh (Anh Dũng) - một anh chàng lịch thiệp, điềm đạm theo đuổi đến nỗi đã có lúc cô cảm thấy chới với. Hôn nhân của Kim và Du đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Mọi chuyện càng rắc rối hơn khi ông Thắng (Quang Thắng) - bố ruột của Kim, người đã bỏ rơi mẹ con bà Diễm suốt hơn 25 năm qua bỗng dưng trở lại với mong muốn nhận lại con gái. Sự xuất hiện đột ngột của ông Thắng đã làm xáo trộn cuộc sống và đẩy mối quan hệ của bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (Chí Trung) vào tình huống căng thẳng, sóng gió.

Đoàn phim trong buổi ra mắt báo chí sáng 22/8
Đoàn phim trong buổi ra mắt báo chí sáng 22/8
Đình Tú - Phương Anh
Đình Tú - Phương Anh
Phương Anh - Anh Dũng
Phương Anh - Anh Dũng
Thu Hoài
Thu Hoài
Vân Dung
Vân Dung
Quang Thắng
Quang Thắng
Anh Dũng
Anh Dũng
Đỗ Duy Nam
Đỗ Duy Nam
Phương Anh
Phương Anh
Quang Thắng - Vân Dung
Quang Thắng - Vân Dung
Thu Hoài
Thu Hoài
Đạo diễn Trịnh Lê Phong
Đạo diễn Trịnh Lê Phong

Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng vướng tình “tay ba”

Trong phần 2 “Ghét thì yêu thôi”, bộ ba danh hài đất Bắc Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng sẽ có dịp tung hứng với nhau khi thể hiện mối tình tay ba ở tuổi ngoài 50. Lúc này, cặp tình già Quang quác (Chí Trung) và Diễm (Vân Dung) đã về sống chung trong một mái nhà. Cuộc sống đang yên ổn thì bỗng dưng chồng cũ của bà Diễm (Quang Thắng) đột ngột xuất hiện đòi nhận con gái.

Vào vai vợ chồng cũ trong phần này, Vân Dung và Quang Thắng đã có những trường đoạn tình cảm đầy xúc động. Theo Quang Thắng chia sẻ thì những cảnh quay với Vân Dung khá dễ, bởi cả hai đã quá hiểu nhau, chỉ cần cái nhếch mày của Vân Dung là anh đã hiểu ý ngay.

Còn về phần mình, Vân Dung tâm sự rằng lúc đóng cảnh thân mật phải nhìn sâu vào mắt nhau, chị cứ phải nín nhịn, cố để không bật cười bởi lẽ cứ nhìn vào mặt Quang Thắng, nhất vào cái mũi to của anh thì không hiểu sao chị không chịu nổi. 

“Những lúc nhìn vào mắt anh ấy, nhất là nhìn vào cái mũi của anh ấy là tôi không sao nghiêm túc được, nhìn mặt anh ấy cứ đần đần trông rõ tội và thương. Thế nên nhiều khi đứng trước máy quay quát tháo mắng mỏ anh ấy xong, ra ngoài lại phải vỗ vai xoa lưng vì nhìn bạn diễn của mình thương quá” – Vân Dung hài hước nói.

Một vài hình ảnh trong phim
Một vài hình ảnh trong phim "Yêu thì ghét thôi"

Bên cạnh các tuyến nhân vật cũ do Vân Dung, Chí Trung, Đình Tú, Phương Anh, Thu Hoài, Trang Cherry,  Hải Anh,... đảm nhiệm, "Ghét thì yêu thôi" còn có sự xuất hiện của các nhân vật mới do các diễn viên Quang Thắng, Anh Dũng, Đỗ Duy Nam, Lương Thanh thủ vai.

28 tập phim “Yêu thì ghét thôi” lên sóng vào 21h50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 29/8/2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái.
 
Ngọc Linh
Ảnh, clip: VFC

Ý kiến bạn đọc