Á hậu Thúy Vân, Anh Tú bị "tơi tả" khi quay phim Bao Giờ Hết Ế

16:02, 14/08/2018
|

(VnMedia) - "Bao Giờ Hết Ế" vừa tung clip hậu trường với nhiều khoảnh khắc ấn tượng khó quên đi kèm theo đó là những giây phút "cười ra nước mắt" của dàn diễn viên cùng ê-kíp đoàn phim.

Bao Giờ Hết Ế là bộ phim thuộc đề tài phim hài, tình cảm, lãng mạn khai thác một cách hài hước xu thế “nóng sốt” hiện nay - xu thế “ế” của các cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng.

Phim có sự tham gia của các gương mặt trẻ tuổi nhưng đầy tiềm năng là Á hậu Quốc tế Thúy Vân, VJ Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên phụ nhưng khả năng diễn xuất duyên dáng, ấn tượng như Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

Long đẹp trai - Anh Tú
Long đẹp trai - Anh Tú

 

Á hậu Thúy Vân - Đàm Phương Linh
Á hậu Thúy Vân - Đàm Phương Linh

 

Đình Quân
Đình Quân

 

 

 

 

Thời điểm quay phim "Bao giờ hết ế" vào những ngày bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 16 Tembin nên ê-kíp gặp nhiều khó khăn. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim mất hơn 2 năm và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản để có sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.

Để có thể cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện như vậy, tất cả là nhờ vào một ê-kíp có tâm không ngại nắng mưa, làm việc ngày đêm, luôn cẩn thận tỉ mỉ trong mọi thứ và không ngừng hoàn thiện để mỗi cảnh quay ngày một tốt hơn nhằm cống hiến cho khán giả.

Mỗi một tình tiết trong phim đều được các diễn viên diễn hết sức mình và rất nhập tâm dù biết chắc rằng bản thân sẽ bị thương tổn. Bao Giờ Hết Ế sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/09/2018.

Đình Cường

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc