Việt Hương "giải ế" thành công cặp đôi đầu tiên tại Một Nửa Hoàn Mỹ

06:22, 01/07/2018
|

(VnMedia) - Trưa 30/6, tập đầu tiên của “Một nửa hoàn mỹ”, show hẹn hò kết hợp với ẩm thực chính thức lên sóng VTV3. Bộ đôi Việt Hương - Trương Thế Vinh cầm trịch và kiêm vai trò “ông tơ bà nguyệt” tại chương trình.

Đây được xem là “làn gió hẹn hò” mới mẻ giữa rất nhiều những chương trình về hẹn hò đang được khán giả quan tâm thời gian gần đây. Quan điểm “có thực mới vực được đạo”, hay “con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày” được chương trình tái hiện một cách sinh động và hài hước thông qua những nhân vật tham gia chương trình.

Nhân vật chính trong buổi “hẹn hò” này là Như Ngọc (23 tuổi) đến từ Đồng Nai. Mô tả về ngoại hình cô nữ sinh viên ngành Thuế hải quan, Việt Hương đánh giá: “Đây là một cô gái có “khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”.

Đến với chương trình, Như Ngọc có cơ hội tìm hiểu ba chàng trai: một là Thái Vinh (29 tuổi), chàng diễn viên tự do đến từ Đồng Tháp; hai là Minh Tú (23 tuổi), làm nghề hướng dẫn viên du lịch; và cuối cùng là An Bình (31 tuổi), kỹ sư hàng không có niềm rất đam mê ca hát.

An Bình, Minh Tú , Thái Vinh
An Bình, Minh Tú , Thái Vinh

 

Minh Tú - Như Ngọc
Minh Tú - Như Ngọc

 

An Bình - Như Ngọc
An Bình - Như Ngọc

 

Thái Vinh - Như Ngọc
Thái Vinh - Như Ngọc

 

 

 

 

Sau phần chào hỏi, cả ba chàng cùng nhau trả lời những câu hỏi liên quan đến cô gái bằng cách vẽ lên tấm bảng và đưa ra những giải thích vô cùng dí dỏm. Đáng chú ý, mặc dù không phải là người có nhiều đáp án trùng khớp với suy nghĩ của Như Ngọc nhất, nhưng Thái Vinh lại là chàng trai được người đẹp lựa chọn để tặng món quà vì đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu tiếp xúc.

Ấn tượng với Thái Vinh, nhưng người cuối cùng khiến trái tim Như Ngọc xao xuyến lại là An Bình, chàng kỹ sư hàng không 31 tuổi với vẻ ngoài hiền lành, lãng tử.

Mặc dù trước đó nhân vật chính khá e ngại về mái tóc dài rất “nghệ sĩ” của chàng trai và bày tỏ sự không hài lòng. Cô thẳng thắn hỏi An Bình: “Nếu sau này quen em, em không thích mái tóc dài của anh và đề nghị cắt bỏ thì anh có vì em mà đáp ứng yêu cầu không?”. Sau câu hỏi khó này, Như Ngọc gần như không nhận được câu trả lời nào từ chàng kỹ sư điển trai. May thay, “ông tơ” Trương Thế Vinh nhanh chóng biện minh và giải thích lý do vì sao An Bình lại im lặng và không đưa ra đáp án ngay thời điểm này.

Trải qua những cảm xúc đầu tiên khó nói thành lời, nữ sinh viên ngành Thuế hải quan cho rằng An Bình là một người điềm đạm, ít nói, tạo cho cô sự tin tưởng và an tâm. Cô từ tốn đưa ra quyết định và mong muốn người lớn hơn cô 8 tuổi cũng đồng ý “ra về”. Không ngoài dự đoán, An Bình chấp nhận lời đề nghị và sẵn sàng tiến tới mối quan hệ thân thiết.Lần đầu đảm nhận vai trò “bà mai” tại một show hẹn hò, Việt Hương đã “mát tay” se duyên thành công cho một cặp đôi “trai tài gái sắc” đến từ Đồng Nai.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc