Việt Hương chê Will 365 lùn trong "Tần Số Tình Yêu"

07:57, 20/07/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 4 Tần Số Tình Yêu, Việt Hương lên tiếng “bóc mẽ” nam MC: “Không ai mà không cao hơn Will.”

Ra mắt với đội hình 5 thành viên dưới sự quản lý và đào tạo từ đạo diễn trẻ Luk Vân, ngay từ những ngày đầu hoạt động, The Air luôn bị so sánh là bản sao của 365. Sau một thời gian dài hoạt động, gần đây, nhóm đã quay trở lại với đội hình mới gồm 4 thành viên. Bên cạnh đó, The Air còn gây xôn xao, chú ý cộng đồng mạng vì phát ngôn có phần tự tin “Tụi em đều đẹp trai và là nhóm nhạc Việt Nam duy nhất cao trên 1m8.”

The Air luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến khán giả. Trong thời gian vừa qua, nhóm đã đánh dấu sự  trở lại của mình bằng ca khúc mang tên “Take my hand” nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Trong tập 4 chương trình Tần số tình yêu chào đón sự tham gia của 2 thành viên trong nhóm nhạc này, anh cả của nhóm Eight.D và thành viên đảm nhận vị trí visual Kar Nguyễn. Cặp đôi Puka và Will tiếp tục là cầu nối dẫn dắt chương trình.

Tập 4 chương trình Tần số tình yêu mở màn bằng sự xuất hiện “tone sur tone” đầy bất ngờ của bốn quân sư tình yêu: Việt Hương, Hoàng Sơn, Huy Khánh và Phương Trinh Jolie. Giải thích lý do vì sao ban cố vấn lại cùng mặc một gam màu hồng, Huy Khánh cho biết: “Hôm nay nguyên gia đình của ban cố vấn đi ăn đám cưới của các cặp đôi trước nên mang đồng phục như vậy.” Chưa dừng lại ở đó, Puka còn tinh ý nhận ra điều thú vị, tuy tất cả thành viên ban cố vấn đều mặc màu hồng nhưng riêng trang phục của Việt Hương và Hoàng Sơn lại có tông màu y hệt nhau. Cô nàng MC cũng lém lỉnh hỏi ngay: “Chị Việt Hương tính hôm nay mình đổi cặp luôn hay sao mà mình mặc đồ đôi vậy chị?” Vẫn phong thái điềm đạm, Việt Hương từ tốn trả lời câu hỏi tréo ngoe từ đàn em: “Tại chị lỡ may chung một khúc vải nên mới như vậy.” Với lý do khó đỡ này, khán giả được một phen cười nghiêng ngả trước sự “lầy lội” của cố vấn Việt Hương.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Nhóm The Air
Nhóm The Air

 

Hoàng Sơn - Phương Trinh Jolie
Hoàng Sơn - Phương Trinh Jolie

 

Will; 365
Will; 365

 

Huy Khánh - Việt Hương
Huy Khánh - Việt Hương

 

 

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng tranh thủ “đá” sang diễn viên Huy Khánh: “Huy Khánh đang men lắm mà mặc màu này vô thấy bớt đi chút đỉnh.” Vốn nổi tiếng là “lắm chiêu nhiều trò”, Huy Khánh vội “chặt chém” luôn cả Phương Trinh Jolie: “Thật ra hôm nay Phương Trinh là mặc đúng màu nhất. Coi nè, cái sàn với cáy váy y chang nhau luôn.”

Ngay sau phần tranh luận sôi nổi về thời trang từ ban bình luận, khán giá lại được đắm chìm trong không gian âm nhạc lãng mạn của những thành viên đến nhóm The Air qua một sáng tác của Andiez Nam Trương mang tên “Loving You”. Đúng như những phát ngôn trước đó từ các anh chàng, chiều cao của các thành viên trong nhóm thật đáng ngưỡng mộ, sở hữu số đo lần lượt là 1m79, 1m81 và 2 thành viên 1m83, The Air khiến Will phải dè chừng không dám đứng gần.

Nếu như những lần trước, Will đã thẳng thừng từ chối tình cảm và còn chê bai giọng hát của mình thì đến tập này cơ hội trả thù để đến với Puka. Sau phần trình diễn đầy tình cảm của các chàng trai The Air, Puka vội phát biểu: “Sao hôm nay anh lùn ngang vậy Will?” Câu hỏi khiến giọng ca “Nơi ta chờ em” giật mình đứng ra xa một góc. “Được nước làm tới” , Huy Khánh tiếp lời: “Puka, một là Will quên mang giày độn, hai là Will quá thấp.” Không cần suy nghĩ, Puka trả lời ngay lập tức: “Hai cái đều đúng đó anh. Cả bốn bạn nam ở đây đều không mang giày độn.” Việt Hương cũng lên tiếng “bóc mẽ” nam MC: “Không ai mà không cao hơn Will.”

Chỉ biết ngồi thẫn thờ từ xa, hot boy “Em chưa 18” gắng gượng giải thích: “Em lớn tuổi hơn, em thiếu điều kiện hơn, em ăn uống thiếu chất nên em phát triển ít được chưa?” Ngay sau đó, Phương Trinh Jolie cũng lên tiếng bênh vực anh chàng: “Không phải Will lùn mà các bạn ấy quá cao.”

Đại diện nhóm tham gia chương trình là anh chàng rapper Eight.D và Kar - gương mặt đại diện của nhóm. Tập 4 chương trình Tần số tình yêu lên sóng lúc 21 giờ 40 ngày 20/07/2018 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc