Trường Giang tiết lộ từng là diễn viên lồng tiếng ở Thiên Đường Ẩm Thực

07:18, 25/07/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 7 Thiên Đường Ẩm Thực, Trường Giang còn tiết lộ anh từng là diễn viên lồng tiếng một thời gian, nhưng lại tự thừa nhận giọng dở quá nên nghỉ làm sau đó.

Thiên Đường Ẩm Thực luôn mang đến những món ăn không chỉ để ngon mà còn lo cho sức khỏe, thông điệp mà chương trình luôn mong muốn cung cấp thật nhiều kiến thức ẩm thực bổ ích và thực tế. Kỳ này, đồng hành cùng chương trình là những MC, Biên tập viên vô cùng duyên dáng đến từ đài truyền hình TP HCM gồm Quỳnh Giang, Vũ Mạnh Cường, Ngọc Tiên. Đội bạn gồm diễn viên thuyết minh phim Hùng Thanh, Bích Ngọc, BTV-BLV thể thao Đình Khôi.

Nổi bật nhất có lẽ là Bích Ngọc - chị là diễn viên lồng tiếng phim TVB Hồng Kông, nổi tiếng với những vai lồng tiếng cho Châu Huệ Mẫn. Trổ một chút tài nghệ, giọng nói của chị cất lên như một thời kí ức của những thập niên 90 ùa về, gây bao xúc động cho khán giả. Ngoài ra còn có Hùng Thanh - người từng lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Bao Thanh Thiên hay Tây Du Ký. Ngay lúc đó, Trường Giang còn tiết lộ anh từng là diễn viên lồng tiếng một thời gian, nhưng lại tự thừa nhận giọng dở quá nên nghỉ làm sau đó, khiến dàn khách mời bật cười.

Đình Khôi - Bích Ngọc - Hùng Thanh
Đình Khôi - Bích Ngọc - Hùng Thanh

 

Ngọc Tiên - Mạnh Cường - Quỳnh Giang
Ngọc Tiên - Mạnh Cường - Quỳnh Giang

 

Trường Giang
Trường Giang

 

 

 

 

 

Chủ đề ẩm thực của tuần này – Ngũ vị. Ẩm thực của các quốc gia phương Đông luôn tập trung vào sự hài hòa ngũ vị, nguyên nhân là do ảnh hưởng sâu sắc bởi thuyết chuyển hoá âm dương. Trong Đông y, ngũ vị còn có sự liên hệ với ngũ tạng, mỗi một vị sẽ hợp với một tạng, và nếu dinh dưỡng được cân bằng, ngũ tạng sẽ được bồi bổ, cơ thể khỏe mạnh dài lâu. Chính vì vậy, đối với mỗi đầu bếp, một món ăn ngon phải có sự hòa trộn và cân bằng giữa ngũ vị.

Giơ dép bông trả lời câu hỏi là trò chơi đầu tiên của dàn khách mời. Sau 3 câu hỏi, đội nào có nhiều đáp án đúng hơn sẽ bước vào đại tiệc. Câu hỏi thứ nhất được đưa ra, 2 đội bàn tán sôi nổi. Trong khi dàn diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc, Hùng Thanh nhanh nhảu đưa ra đáp án đúng thì đội Quỳnh Giang lại tỏ ra bối rối, cả 3 người đều tin tưởng vào gợi ý của cô nàng Ngọc Tiên.

Thử thách của vòng 2 – Nếm vị đoán quốc gia. Mở đầu, Ông Hoàng Hạnh Phúc đã dọa “nhẹ” Quỳnh Giang khi nói rằng thử thách này khá bất lợi với nữ MC xinh đẹp khi đã mười mấy năm không nấu ăn. Sau khi nếm thử vị, 2 thí sinh xoay 10 vòng, sau đó tìm đôi dép phù hợp rồi ném bằng chân vào rổ có đáp án đúng. Ngọc Tiên, Bích Ngọc là 2 đại diện đầu tiên của 2 đội. Nữ diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc khá thuận lợi khi ném nhanh chóng chiếc dép vào rổ, nhưng Ngọc Tiên thì hoàn toàn ngược lại. Các thành viên khác cũng không kém cạnh khi ném mãi ném mãi nhưng chiếc dép lại chẳng thể vào rổ, đồng đội thì vô cùng sốt ruột trong khi đại tiệc ngũ vị chỉ dành cho đội chiến thắng.

Một trong những thử thách cuối cùng - Xem hình gia vị đoán quốc gia. Lấy sticker dán lên quốc gia trên quả địa cầu, với tiêu chí duy nhất là trả lời đúng và sớm nhất là người chiến thắng. Gia vị đầu tiên có nguồn gốc châu Âu - phô mai. Ngọc Tiên, Hùng Thanh là cặp đôi thử sức trước, cả 2 loay hoay tìm kiếm nhưng đến khi gợi ý của Ông Hoàng được nêu ra mới là lúc xác định người nhanh tay thì chiến thắng. Gia vị thứ 2 là một loại giấm đen được làm từ nho. Nghe đến đây có lẽ người chơi sẽ liên tưởng ngay đến đất nước nổi tiếng với các loại nho, rượu nho. Tập 7 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu ngày 27/07/2018 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc