Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trắng tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực

0
0

Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trắng tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực

0
0

(VnMedia) - Thu Ngọc - thành viên nhóm nhạc đình đám Mây Trắng một thời bất ngờ tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực. Thiên Nga còn khiến "ông Hoàng" Trường Giang "lo sốt vó" khi bị té sấp mặt trên sân khấu.

(VnMedia) - Thu Ngọc - thành viên nhóm nhạc đình đám Mây Trắng một thời bất ngờ tái xuất ở Thiên Đường Ẩm Thực. Thiên Nga còn khiến "ông Hoàng" Trường Giang “lo sốt vó” khi bị té sấp mặt trên sân khấu.

Tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời nhí nhố diễn viên ca sĩ Tố Tố, Xuân Lộc, Lê Trang. Bên cạnh đó, là màn tái xuất vô cùng bất ngờ của thành viên nhóm Mây Trắng - Thu Ngọc. Đã 1 thời gian Thu Ngọc mới xuất hiện lại trên sóng truyền hình, ở tập này nữ ca sĩ sẽ đồng hành cùng 2 người bạn là nhà thiết kế Tăng Thành Công cùng diễn viên Thiên Nga.

Chủ đề của tuần này là một chủ đề vô cùng thực tế, đặc biệt hữu ích với những người thừa cân, béo phì -  Giảm cân khỏe mạnh. Ông Hoàng liên tục trêu chọc 3 thành viên Xuân Lộc, Tố Tố, Lê Trang khi nói rằng cả 3 rất hợp với chủ đề của tuần này, có trách thì đó là lỗi ở định mệnh khiến cả đội cười trừ xấu hổ che mặt. Trở về với chủ đề, dàn khách mời phân tích nguyên nhân gây tăng cân của bản thân. Cả Tố Tố và Xuân Lộc đều nghĩ rằng là do yêu tố di truyền, còn Lê Trang lại có nguyên nhân bá đạo hơn là do “ế”, thức khuya không ngủ được sinh ra tăng cân.

Tố Tố - Xuân Lộc - Lê Trang
Tố Tố - Xuân Lộc - Lê Trang

 

Thu Ngọc - Tăng Thành Công - Thiên Nga
Thu Ngọc - Tăng Thành Công - Thiên Nga

 


 

 

Đến với các thử thách của kỳ này, đầu tiên là một trò chơi vô cùng đơn giản – trả lời đúng sai. Sẽ có 3 câu hỏi được đưa ra, đội nào trả lời đúng nhiều hơn thì giành phần thắng. Xuân Lộc khiến khán giả cười ngất khi đứng lên ngồi xuống khó khăn lại còn không thể khép chân lại, ngay cả đồng đội cũng nhắc nhở không ít. Trong khi đó 3 thành viên khác của đội bạn Thu Ngọc, Thiên Nga lại rất thoải mái và dễ dàng. Ở một tình huống khác, 2 đội phải thử sức với bài tập Plank khó nhằn. Không chịu để yên cho 2 đội thi, Ông Hoàng lắm chiêu đến phá rối cô nàng Thiên Nga, các thành viên khác cũng không bỏ qua cho Thu Ngọc với khả năng tập plank siêu đỉnh.

Mở đầu vòng 2 là trò chơi oẳn tù xì để giành quyền thi đấu. Đội Tố Tố thi trước, cô nàng vừa đếm hạt bắp vừa đoán từ mà Lê Trang đang miêu tả, còn anh chàng Xuân Lộc làm công việc hết sức “nặng nhọc” là cầm bảng. Tuy vậy anh chàng còn vô cùng lúng túng tới nỗi Ông Hoàng tức tối, sốt ruột dùm cho 2 người còn lại. Quay lại với Thu Ngọc, Thiên Nga, các thành viên phối hợp khá nhịp nhàng đôi khi Thu Ngọc thỉnh thoảng bối rối khi không thể diễn tả được từ mình muốn nói. Mỗi đội đều có yếu điểm nhưng phần thắng còn phụ thuộc vào số hạt bắp mà các thành viên đếm có chính xác hay không.

Nguyên liệu chính được sử dụng ở vòng 3 là dưa leo vì thế thử thách không khác ngoài hái dưa leo về nấu. Các thành viên lần lượt thay phiên nhau cưỡi húp húp hái dưa leo. Đội nào có số dưa leo hái được nặng hơn tất nhiên là đội chiến thắng. Anh chàng Xuân Lộc và cả Thiên Nga cưỡi húp húp tới nỗi té “sấp mặt” ngay trên đường về. 3 thành viên Tố Tố, Xuân Lộc, Lê Trang khá bất bình khi thử thách này quá bất lợi với đội mình. Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 20/7/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Trưa 21/9 có 10 ca mắc mới COVID-19, chùm Long Biên thêm 5 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng ngày 21/9, trong đó 08 ca đã cách ly, 02 tại khu phong tỏa.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.

Hà Nội tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát ở cửa ngõ ra, vào Thành phố

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung đáng chú ý nêu tại Chỉ thị hỏa tốc số 22/CT-UBND về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

TP. HCM: Thay đổi cách thức lấy mẫu xét nghiệm, căng dây phong tỏa nhà có F0

(VnMedia) - TP.HCM đã quyết định thay đổi về cách thức lấy mẫu giám sát xét nghiệm cho các vùng nguy cơ đến ngày 30/9; Các hộ gia đình có ca dương tính phải được căng dây phong tỏa và dán biển đỏ cảnh báo trước cửa…