Thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới trồng cây sinh thái, kêu gọi bảo vệ môi trường

06:17, 30/07/2018
|

(VnMedia) - Dàn người đẹp Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 đã có một ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa khi cùng nhau tham gia trồng cây sinh thái tại khuôn viên Silk Sense Hội An River Resort và tuyên truyền bảo vệ môi trường ở Cù Lao Chàm (Hội An, Quảng Nam). 

Được tự tay mình gieo xuống đất một mầm sống mới, và biết rằng mầm sống ấy sẽ góp phần khiến môi trường trở nên trong lành, tươi đẹp hơn khiến nhiều người đẹp không khỏi cảm thấy hạnh phúc, tự hào. Bởi vậy, dù lịch trình hoạt động dày ngày nào cũng phải dậy từ sáng sớm và thức đến tối muộn nhưng các người đẹp đều rất rạng rỡ và hứng khởi.   
Phan Thị Mơ trồng cây, phát túi bảo vệ môi trường
Phan Thị Mơ trồng cây, phát túi bảo vệ môi trườngNgay sau khi hoạt động trồng cây kết thúc, dàn thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 đã di chuyển ra đảo Cù Lao Chàm - một di tích văn hoá lịch sử, đồng thời cũng là  khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận của xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, BTC cùng các người đẹp đã trao học bổng cho những em học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua tại Cù Lao Chàm. Đây là sự động viên, đồng thời cũng là một cách tiếp sức cho các em học sinh nhân dịp năm học mới sắp đến. 
 Cũng tại Cù Lao Chàm, dàn thí sinh không quản trời nắng nóng, đã cùng nhau đi đến khắp nơi để phát từng túi nứa cho người dân địa phương, cho khách du lịch đang có mặt trên đảo để tuyên truyền về việc hạn chế sử dụng túi nilon, chung tay bảo vệ môi trường biển.

Dù mồ hôi còn đọng trên trán nhưng những nụ cười rạng rỡ của dàn người đẹp cùng sự hân hoan, tình cảm yêu mến của người dân địa phương, du khách cũng cho thấy được sức lan tỏa của hoạt động ý nghĩa này.
 
Kết thúc một buổi sáng với những hoạt động bảo vệ môi trường, các người đẹp lại tất bật chuẩn bị cho phần thi trình diễn bikini tự thiết kế trên sân khấu nổi dưới nước ngay tại khuôn viên Silk Sense Hội An River Resort, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 
Đây cũng là một trong những hoạt động bên lề để ghi hình trước vòng chung kết cuộc thi chứ không phải một phần thi phụ được tính điểm. Tất cả các phần thi phụ sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 1/8 đến ngày 8/8.
 
Huệ Mẫn
Photo: WMTA

Ý kiến bạn đọc