"Té xỉu" với bản cover Người Lạ Ơi của Thiên Nga trong Gia Đình Sô Bít

13:42, 26/07/2018
|

(VnMedia) - Ở tập 3 “Gia Đình Sô Bít”, Phát La dạy Thiên Nga thế nào là thần thái qua một đoạn cover ca khúc Hàn Quốc nổi tiếng. Đáp lại cô nàng Thiên Nga cũng không vừa khi “chế” lại bài hát Người Lạ Ơi vô cùng bá đạo.

Tập 3 Gia Đình Sô Bít phát sóng tối 25/7. Sau khi bị ông nội đánh một trận vì trốn học đi casting ở tập trước, tập này Phát La lại không có ý định dừng niềm đam mê nghệ thuật. Anh chàng còn dạy Thiên Nga thế nào là thần thái qua một đoạn cover ca khúc Hàn Quốc nổi tiếng. Đáp lại cô nàng Thiên Nga cũng không vừa khi “chế” lại bài hát Người lạ ơi vô cùng bá đạo. Thậm chí Phát La còn muốn dạy cô nàng cách thả thính ông đạo diễn. Một phần vì muốn giúp cô em họ Thiên Nga, Phát La đã mời người bạn của mình đến makeup giúp cô nàng livestream. Những tưởng có thể thuận lợi “hành sự” khi ông nội Trung Dân đi vắng, nhưng bất thình lình cả bọn lại bị ông nội bắt gặp tại trận. Thế là bị đánh “bầm dập” khi làm trái lời người ông gia trưởng.

Gin Tuấn Kiệt
Gin Tuấn Kiệt

 

Mỹ Ngọc - Hứa Minh Đạt
Mỹ Ngọc - Hứa Minh Đạt

 

Phát La - Thiên Nga - Katleen
Phát La - Thiên Nga - Katleen

 

Gia Đình Sô Bít
Gia Đình Sô Bít

 

 

 

Sắp có một cuộc hẹn với 2 người bạn thời cấp 3, cô con dâu út Mỹ Ngọc không biết diện quần áo gì đi cafe. Vì thế anh chồng trở thành người mẫu nữ bất đắc dĩ cho cô vợ sành điệu. Hứa Minh Đạt chiều vợ đến nỗi không ngại mặc nguyên bộ đầm ren, đi qua đi lại cho vợ ngắm, quả không hổ danh là ông chồng chiều vợ nhất Gia Đình Sô Bít. Gặp bạn học cũ, Mỹ Ngọc không ngừng tâng bốc ông chồng nào làm bên vận tải, nào làm bên địa ốc, là một người tài giỏi để 2 người bạn của mình ngưỡng mộ. Nhưng trời xui đất khiến, anh chàng shipper giao đồ ăn nhẹ cho 3 người lại là ông chồng Hứa Minh Đạt lấm lem bùn đất, ăn mặc xộc xệch lại còn quên kéo khóa quần khiến cô vợ mất mặt vội chạy ngay về nhà.

Sau khi vô tình lướt qua ống kính, Katleen (Bạch Dương) nhận được vai diễn mà Thiên Nga ao ước cũng không có được. Katleen, Phát La và Thiên Nga kéo nhau đến phim trường để quay phim. Nhưng lại một lần nữa, cả 3 đụng phải ông đạo diễn trẻ Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú). Vì có ân oán từ trước, Phát La xúi giục Katleen hủy hợp đồng, đặt điều nói xấu Gin Tuấn Kiệt để cô nàng bỏ vai diễn. Trong khi đó Thiên Nga lại một mực muốn Katleen tiếp tục công việc này. Cả Phát La và Thiên Nga không dễ dàng bỏ qua cho cô chị hai nên lên tận giường ngủ để gieo rắc tư tưởng. Mỗi người một ý, quá mệt mỏi với 2 người em, Katleen cuối cùng cũng đồng ý tiếp tục quay TVC như đã định.

Đình Cường

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc