Orange tung chiến thuật loại đối thủ mạnh tại 'Giọng Ca Bất Bại'

06:23, 17/07/2018
|

(VnMedia) - Với chiếc vé vàng quyền lực có được từ vòng thách đấu trước, tại tập 4 Giọng Ca Bất Bại, Orange có quyền chọn cặp thách đấu, quyết định chọn Tuyết Mai và Trung Thuận trở thành cặp đấu đầu tiên.

Kết thúc vòng tuyển chọn thứ 2, Giọng Ca Bất Bại lại tiếp tục tìm được 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế thách đấu: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải và Đăng Quang.

Với chiếc vé vàng quyền lực có được từ vòng thách đấu trước, tại tập này, Orange có quyền chọn cặp thách đấu. Orange đã quyết định chọn Tuyết Mai và Trung Thuận trở thành cặp đấu đầu tiên. Theo lời của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng “đây là chiến thuật rất kinh khủng của cô gái tóc cam” vì chính Orange cũng tự nhận định Tuyết Mai là một đối thủ mạnh “nếu chị Mai đi về thì hên cho em”.

Trước phần thi đấu của cặp đấu Tuyết Mai – Trung Thuận, giám khảo Mỹ Tâm cho biết: Trung Thuận hoàn toàn mới, Tuyết Mai thì lại quá dày dặn kinh nghiệm, cái để hai người đấu với nhau tại cuộc thi này chính là cảm xúc. Mong rằng Trung Thuận và Tuyết Mai sẽ thể hiện thật tốt cảm xúc của mình tại lượt đấu.

Tuyết Mai “bùng nổ” với ca khúc Tâm tư, Trung Thuận khiến ban giám khảo, cả trường quay, thậm chí ngay cả đối thủ của mình nhún nhảy theo ca khúc Ghen. Đây là một phần thi được đánh giá ngang tài ngang sức, thật sự rất khó cho khán giả lựa chọn. Tuy nhiên, Hồng Nhung cho biết nếu so sánh giữa 2 bạn thì cô dành nhiều tình cảm hơn cho Trung Thuận. Về nhận xét chuyên môn, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều cho rằng Tuyết Mai đã thể hiện rất tốt cảm xúc mặc dù có những nốt cao chưa được hoàn hảo lắm. Về thí sinh Trung Thuận, Hồng Nhung và Mỹ Tâm lại một lần nữa “bắt tay nhau” đồng ý rằng Trung Thuận truyền đạt rất tốt cảm hứng của bài hát.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Minh Châu - Tuấn Hiếu
Minh Châu - Tuấn Hiếu

 

Tuyết Mai - Trung Thuận
Tuyết Mai - Trung Thuận

 

Orange
Orange

 

Đăng Quân
Đăng Quân

 

Minh Châu
Minh Châu

 

Lệ Ngọc
Lệ Ngọc

 

5 ngôi sao
5 ngôi sao

 

5 ứng viên
5 ứng viên

Phần thách đấu tiếp theo thuộc về Lệ Ngọc - cô gái đã bật khóc vì nhận xét quá đúng của ban giám khảo ở vòng thách đấu trước. Trở lại ở tập này, Lệ Ngọc đã có sự thay đổi với ca khúc Xin anh đừng. Dù bolero mới là thế mạnh nhưng Lệ Ngọc quyết định không hát bolero nữa. Điều này chứng tỏ Lệ Ngọc đang rất chú tâm đến những lời khuyên của ban giám khảo/

Tiếp sau Lệ Ngọc là phần thách đấu của “soái ca ballad” Minh Châu, cũng là Ngôi Sao đang ngồi chiếc ghế bị “dòm ngó” nhiều nhất. Minh Châu mang đến ca khúc Bùa yêu. Qúa nhiều yếu tố hot hội tụ trong 1 phần trình diễn: “soái ca ballad”, chủ nhân của một loạt ca khúc cover triệu view, người bị thách đấu nhiều nhất, hát ca khúc đang được giới trẻ yêu thích nhất… với tất cả điều ấy Minh Châu có thuyết phục được khán giả chọn mình hay không?

Trực tiếp thách đấu với Minh Châu là Tuấn Hiếu - “một ẩn số đầy bất ngờ”. Ngược lại hoàn toàn với Minh Châu, Tuấn Hiếu không có sẵn một lượng fan hùng hậu, bài hát mà Tuấn Hiếu thể hiện cũng là một bài khá “lạ tai”, Tuấn Hiếu càng chưa phải là chủ nhân của một ca khúc “triệu view” nào. Tuấn Hiếu là một ẩn số lớn.

Cuối cùng, không thể không kể đến những màn thách đấu “nảy lửa” còn lại của hai Ngôi Sao Orange, Đăng Quân cùng những thí sinh còn lại. Tập 4 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 18/07/2018 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc