Nhóm MTV quay trở lại "đại náo" Thiên Đường Ẩm Thực

16:26, 11/07/2018
|

(VnMedia) - Tuần này là sự trở lại hoành tráng của 3 chàng trai quen thuộc của Thiên Đường ẩm Thực - MTV. Ngay từ phút mở đầu, 3 nam ca sĩ sẽ mang đến trận cười thả ga khi có màn đọ giọng thú vị cùng nhóm bè Cadilac nổi tiếng.

Dàn khách mời của tuần này là nhóm nhạc quen thuộc của Thiên Đường Ẩm Thực - MTV Thiên Vương, Anh Tuấn, Lê Minh cùng nhóm bè Cadilac Minh Trí, Thu Hằng, Kim Ngân lần đầu góp mặt tại chương trình. Thật trùng hợp các khách mời kỳ này đều là ca sĩ, vì thế Ông Hoàng Hạnh Phúc đề nghị 2 đội chơi lần lượt hát những bài có chứa con số như món quà mở màn dành tặng cho khán giả. Hai đội đang tung hứng vô cùng mượt mà thì đến lượt Thiên Vương phải hát bài có số 9, nam ca sĩ không nghĩ ra bài nào đành chế bừa “chín con vịt xòe ra 2 cái cánh” khiến đội bạn được dịp cười “bể bụng”.

Chủ đề của tuần này là Món ăn giảm stress. Stress có thể dẫn đến căng thẳng, trầm cảm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, tâm lí và cuộc sống. Vì thế cách để giàm stress hữu hiệu nhất mà Ông Hoàng Hạnh Phúc chia sẻ đó là ăn. Ăn khỏe, ăn đủ chất và đầy đủ dinh dưỡng, trong đó sả là một trong những nguyên liệu tốt nhất giúp máu huyết lưu thông và tinh thần thoải mái.

Trường Giang
Trường Giang

 

Nhóm Cadilac
Nhóm Cadilac

 

Nhóm MTV
Nhóm MTV

 

 

 

 

 

Trò chơi đầu tiên Cưỡi húp húp trả lời câu hỏi. Thiên Vương và Kim Ngân là 2 thành viên tham gia đầu tiên. Nam ca sĩ đã không một chút nhân nhượng mà hất văng cô nàng ra khỏi lưng húp húp khiến Kim Ngân ngã lăn xuống sàn, nữ ca sĩ tức tối nhưng đành ngậm ngùi về sau. Lượt tiếp theo của Anh Tuấn, Thu Hằng. Thành viên MTV khiến Ông Hoàng bối rối và cả đội hoang mang khi thú nhận “quên câu hỏi rồi”, câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng lại hài hước vô cùng, làm cả tường quay cười như được mùa.

Vòng 2 đến với trò chơi Thu hoạch óc chó. 1 người ném óc chó vào rổ, 1 người đeo rổ để hứng sau đó mang về cho người thứ 3 tách vỏ và cân kí. Đội nào tác được nhiều óc chó hơn sẽ chính thức bước vào đại tiệc vô cùng thịnh soạn. Sau màn oẳn tù xì, nhóm bè Cadilac thi đấu trước. Có vẻ như đây là lần đầu nhóm bè nổi tiếng tham gia chương trình vì thế Kim Ngân và Minh Trí có vẻ lúng túng trước thử thách khó nhằn này. Kim Ngân luôn bỏ lỡ những hạt óc chó to ụ trong khi Thu Hằng đang vô cùng sốt ruột.

Thử thách ở vòng 3 đòi hỏi sự tỉ mỉ ở người chơi Gắp đậu xanh vào dĩa. Ông Hoàng sẽ đưa ra câu hỏi phụ, 2 đội giành quyền trả lời để được chọn dụng cụ thực hiện trò chơi. Nhóm MTV may mắn chọn được đũa Hàn Quốc trong khi nhóm bè Cadilac lại chọn trúng ống hút trà sữa. Trong thời gian 3 phút đội nào có số lượng đậu xanh nhiều hơn sẽ giành phần thắng. Trong khi đội Cadilac vô cùng nghiêm túc và tích cực thì anh chàng Lê Minh MTV lại rất ung dung thậm chí còn chụp hình selfie khiến Ông Hoàng ngã ngửa. Tập 5 của Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30ngày 13/07/2018 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc