iPad Air 2 có giá bán chỉ hơn 4 triệu đồng!

08:20, 12/07/2018
|

(VnMedia) - iPad Air 2 là một máy tính bảng tuyệt vời để mua, ngay cả khi Apple đã ngừng bán nó trên trang web của mình.

Hiện tại, nếu bạn đến cửa hàng, bạn có thể mua một chiếc iPad Pro thực sự đắt tiền hoặc đi đến một số cơ sở uy tín thì giá bán có thể lên đến gần 8 triệu đồng. Nhưng iPad Air 2 lại là sự lựa chọn không tồi dành cho các fan nhà Táo không có quá nhiều tiền để sở hữu những dòng máy đắt tiền hơn.

 

 

 

 

iPad Air 2 mỏng và nhẹ hơn so với iPad 9.7 và có một lớp phủ chống chói được áp dụng cho màn hình - một điểm vô cùng đặc biệt mà các sản phẩm mới khác không có. Phần cứng của Air 2 được cung cấp khá đầy đủ như nhũng dòng máy khác và nhược điểm duy nhất của nó là không hỗ trợ bút stylus của Apple Pencil.

iPad Air 2 16 GB được bán với giá hơn 4 triệu đồng - đó có lẽ là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay. Cần lưu ý rằng 16 GB không phải là dung lượng lưu trữ quá lớn trong năm 2018, nhưng miễn là chỉ lựa chọn sử dụng Air 2 cho các tác vụ cơ bản và chỉ giữ hai hoặc ba trò chơi trong máy, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính bảng với chi phí thấp này.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nó làm bản sao lưu, máy tính bảng thứ hai để sản xuất nhạc iOS hoặc thử nghiệm bản dựng beta iOS mới, nếu bạn là người hâm mộ của những điều đó.

Hiền Trâm (phonearena)


Ý kiến bạn đọc