Honda Super Cub C125 đầu tiên tại Việt Nam giá 100 triệu đồng

10:58, 12/07/2018
|

(VnMedia) - Honda Super Cub C125 được bán với số lượng hạn chế ở thị trường Thái Lan và mỗi người chỉ được mua một chiếc nên để sở hữu được một chiếc ở thị trường Việt Nam là vô cùng hiếm. 

Super Cup C125 lần đầu tiên được Honda giới thiệu đến với công chúng vào triển lãm ô tô Bangkok diễn ra hồi đầu tháng 3 năm nay. Vẫn giữ lại những đường nét thiết kế đã ăn sâu vào kí ức của người dân Việt Nam, Honda Cub C125 mang trong mình nét đẹp pha trộn giữa quá khứ và hiện đại.

Là một phiên bản đặc biệt nên chiếc xe được chau chuốt rất tỉ mỉ, độ hoàn thiện các chi tiết là rất cao. Cụm đèn pha vẫn sử dụng thiết kế hình tròn truyền thống vốn có trải dài suốt các thế hệ Honda Cub nhưng đi kèm với đó là công nghệ chiếu sáng LED hiện đại được trang bị đầy đủ ở cả trước và sau.

 


Ngay phía dưới đồng hồ kết hợp bảng hiển thị điện tử là hệ thống khoá thông minh điều khiển từ xa keyless tương tự mẫu xe hàng đầu tại Việt Nam là Sh.

Honda Super Cup C125 chỉ dành cho một người với yên xe thiết kế kiểu dáng quen thuộc, phần baga kim loại phía sau vẫn vừa đủ cho người nữa ngồi nhưng xe lại không thiết kế phần để chân sau. Đây là trang bị được cửa hàng lắp thêm, nguyên bản chiếc Cup C125 không có phần baga sau này.

Bánh trước và sau của Super Cup C125 được trang bị bộ vành 17 inch đi kèm lốp kích thước 70/90-17. Thay vì vành nan hoa như truyền thống phiên bản này được trang bị vành đúc 5 chấu kép sáng bóng. Hệ thống an toàn của xe bao gồm phanh đĩa trước và phanh sau dạng tang trống.

Nhiều chi tiết kim loại trên xe được mạ crom sáng bóng kết hợp cùng màu sơn xanh nhạt và trắng sữa của cốp và yếm toát lên được vẻ thanh lịch.

Động cơ trên Super Cup C125 là dạng 4 thì dung tích 125cc cùng hộp số 4 cấp. Đơn vị nhập về là cửa hàng Nguyễn Mến 56 tại Sài Gòn cho biết mẫu xe này được bán ở Thái Lan với số lượng rất hạn chế, mỗi người Thái chỉ được mua duy nhất một chiếc nên phải tốn rất nhiều công sức mới có thể mua và đem về Việt Nam. Hiện tại mức giá của Honda Super Cup C125 tại Việt Nam đang ở mức xấp xỉ 100 triệu đồng.

Khánh Đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc