Hoài Linh "bắt" Đại Nghĩa viết giấy chia thưởng tại Người Bí Ẩn 2018

08:31, 28/07/2018
|

(VnMedia) - Trong tập cuối Người Bí Ẩn, Hoài Linh bắt đội khách mời Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa – Kiều Ngân phải viết giấy xác nhận sẽ chia tiền thưởng nếu giành được phần lớn nhất từ chương trình.

Sau 16 tập phát sóng, tập cuối của chương trình “Người Bí Ẩn” mùa 5 có sự góp mặt của bộ ba MC: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Mặc dù đều là các gương mặt MC quen thuộc với khán giả nhưng bộ ba vẫn tỏ ra khá lo lắng khi ngồi ở hàng ghế khách mời đối đầu với đội chủ nhà Hoài Linh – Việt Hương.

Sau bao lần nỗ lực tấn công showbiz thất bại, từ người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ đến diễn viên múa đều “gãy”, nay bà Sáu bảnh – Việt Hương đã phát hiện ra năng khiếu mà không ai có thể hơn mình đó là nói nhiều. Việt Hương quyết đinh giấu Hoài Linh và đòi ông bầu Trấn Thành phải lăng-xê mình làm MC nổi tiếng. Mặc dù ông bầu Trấn Thành đã gợi ý cho Việt Hương một nghề cũng tương tự MC nhưng lại hợp với bản thân hơn đó là “đòi nợ” nhưng bà Sáu bảnh vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp làm MC.

Vốn có nhiều mối quan hệ trong showbiz, ông bầu Trấn Thành đã mời đến không những một mà tận ba MC gồm: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Ba MC này hội tụ đầy đủ nhan sắc, kinh nghiệm và kiến thức để có thể giúp đỡ Việt Hương. Ngay khi phát hiện ý định tấn công showbiz của vợ mình là bà Sáu bảnh, ông Sáu bảnh - Hoài Linh nhất quyết ngăn cản Việt Hương làm MC và cho rằng nghề nào cũng được trừ nghề MC. Hoài Linh lo rằng mình sẽ tổn thọ nếu Việt Hương làm MC, bởi bình thường Hoài Linh đã chịu đựng độ nói nhiều của bà Việt Hương rồi mà nếu bà Sáu bảnh đi học MC nữa thì chưa kịp hưởng thọ đã phải tổn thọ.

Hoài Linh - Việt Hương
Hoài Linh - Việt Hương

 

Hoa hậu Kiều Ngân - Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân
Hoa hậu Kiều Ngân - Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, khán giả được dịp cười ra trò khi Hoài Linh bắt đội khách mời Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa – Kiều Ngân phải viết giấy xác nhận sẽ chia tiền thưởng nếu giành được phần lớn nhất từ chương trình. Khi bị Hoài Linh – Việt Hương cùng MC Trấn Thành “uy hiếp” đòi chia tiền thưởng và dùng giấy trắng mực đen để làm bằng chứng, bộ ba khách mời chỉ biết cười mếu và trả lời ngắn gọn, súc tích :”Dạ chia!”.

Trong một diễn biến khác, MC Trấn Thành bị tố tham ăn ngay trên sóng sau nhiều lần bị tung bằng chứng “ăn ké” trên các trang mạng xã hội. Ở tập cuối của chương trình “Người Bí Ẩn”, Hoài Linh và Việt Hương quyết định “vạch mặt” Trấn Thành ngay trên sóng vì tội tham ăn. Theo lời tố cáo của Hoài Linh và Việt Hương thì nam MC của chương trình đã nhiều lần ăn hết đồ ăn của anh Bốn – Hoài Linh trong hậu trường, không những thế Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm mọi người.

Nghệ sĩ Hoài Linh còn kể thêm rằng khi được các em của mình hỏi anh Bốn muốn ăn gì thì nghệ sĩ Hoài Linh chỉ trả lời vỏn vẹn rằng hãy hỏi Trấn Thành đi chứ anh không biết. Các nghệ sĩ liên tục tung các bằng chứng về tội tham ăn mặc cho Trấn Thành khóc lóc và bào chữa rằng chỉ muốn ăn giúp nghệ sĩ Hoài Linh vì sợ Hoài Linh ăn không hết. Được MC Đại Nghĩa đặt ngay cho biệt danh “Thánh ăn ké” và đề nghị chương trình làm một vòng tìm ra “Ai là Thánh ăn ké nhiều nhất?” dành cho nam MC bị “dìm hàng” nhất Người Bí Ẩn. Chương trình phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (29/07) trên kênh HTV7

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc