Hình ảnh các cựu ngôi sao bóng đá tại lễ bế mạc World Cup 2018

0
0

Các cựu sao khác thì trong những bộ đồ vest sang trọng ngồi khu VIP tại lễ bế mạc World Cup 2018, còn Rô "vẩu" thì góp vui, đánh trống... hòa cùng bài Kalinka.

Trong khi những huyền thoại bóng đá thế giới đến góp mặt sự kiện bế mạc World Cup 2018 đêm 15-7 trên sân Luzhniki ở Moscow, Ronaldinho - còn có biệt danh vui là Rô "vẩu", cũng là một huyền thoại của bóng đá thế giới… lại đi làm kiếm tiền “đánh trống”. Cái trống của vũ điệu samba nhuần nhuyễn dưới bàn tay của Rô "vẩu" vốn đá banh hay, chơi nhạc giỏi.

Không như những huyền thoại bóng đá, các môn thể thao khác đến tham dự lễ bế mạc trong những bộ đồ vest hàng hiệu sang trọng và lạnh lùng thì Rô "vẩu" cười toe toét cái miệng mang đặc trưng của “vẩu”.

Maradona mỗi khi có mặt tại khu VIP của một trận đấu World Cup 2018 thì FIFA trả cho 10.000 bảng tiền công để không khí bóng đá thêm xôm tụ.

 

Ronadinho đánh trống kiếm tiền lễ bế mạc World Cup
Ronadinho đánh trống kiếm tiền lễ bế mạc World Cup
Ronadinho cùng Maldini.
Ronadinho cùng Maldini.

 

Ryan Giggs.
Ryan Giggs.

Tổng thống Putin cùng ngôi sao UFC McGregor.
Tổng thống Putin cùng ngôi sao UFC McGregor.


Philippe Lahm và ngôi sao opera Aida.
Philippe Lahm và ngôi sao opera Aida.

Cựu sao Davor Suker, nay là Chủ tịch LĐBĐ Croatia.
Cựu sao Davor Suker, nay là Chủ tịch LĐBĐ Croatia.

Gia đình Kaka.
Gia đình Kaka.


 

(theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 6 ca mắc COVID-19 ở huyện Kim Thành - Hải Dương

(VnMedia) - Bộ Y tế lúc 18 giờ chiều ngày 04/3 công bố thêm 06 ca mắc mới (BN2483-2488), đều là các ca ghi nhận trong nước tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

'Đề thi tốt nghiệp THPT phải phù hợp với 2 năm học có dịch bệnh COVID-19'

(VnMedia) - Học sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 không chỉ chịu tác động bởi tình hình dịch bệnh của năm nay mà còn chịu ảnh hưởng từ năm học lớp 11, bởi vậy, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu nội dung đề thi phải gắn rất sát với hoạt động dạy và học trong điều kiện dịch bệnh…

Chiều 3/3: Thêm 5 ca mắc mới COVID-19 ở Hải Dương và 2 ca nhập cảnh

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 3/3 công bố thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 02 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 5 ca ghi nhận tại Hải Dương.

TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm người đến từ ổ dịch, Hà Nội yêu cầu tự cách ly 14 ngày

(VnMedia) - TP. Hồ Chí Minh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp đến từ các tỉnh thành thực hiện giãn cách xã hội, các ổ dịch đang được theo dõi, giám sát; Hà Nội yêu cầu tự cách ly tại nhà 14 ngày đối với người về từ 4 địa phương của Hải Dương…

Triển khai 06 thủ tục của Bộ Công Thương trên Cơ chế một cửa quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các Cục Hải quan tỉnh, thành phố về việc triển khai 06 thủ tục của Bộ Công Thương trên Cơ chế một cửa quốc gia kể từ ngày 25/02/2021.