Ca sĩ Hồ Trung Dũng "vượt mặt" diva Hồng Nhung tại Nhạc Hội Song Ca

06:37, 23/07/2018
|

(VnMedia) - Nhạc hội song ca mùa tập 15 phát sóng tối 22/7 là đêm thi đầu tiên có đến 2 lần phá kỷ lục với những số điểm cao được thể hiện qua màn trình diễn nặng kí của diva Hồng Nhung - cô Minh Hải và “cặp đôi thầy giáo” Hồ Trung Dũng - Ngọc Tuấn.

Đây là đêm thi cuối cùng của bảng thứ 7 là một đêm vô cùng ý nghĩa về những tình khúc bất hủ sống mãi với thời gian. Bộ tứ bình luận viên bao gồm: nhạc sĩ Đức Huy, người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Khương Ngọc và Khả Như. Đồng hành cùng chương trình là các cặp đôi: Diva Hồng Nhung - cô Minh Hải, Hoàng Lê Vi - Quang Hùng, Hồ Trung Dũng - Trần Ngọc Tuấn, Thanh Ngọc - Nhựt Tân, Mr T - Kim Nhã. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Tiếp tục minh chứng cho một giọng hát sống mãi với thời gian, diva Hồng Nhung và cô Minh Hải đã có một màn trình diễn xuất sắc với ca khúc “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc là bức kí họa của bao giấc mơ chập chờn chưa tắt, chất chứa một niềm riêng khó tả về cuộc đời, về cách sống với những lời hát quen thuộc ta thường bắt gặp được ở đâu đó “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?”.

Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân
Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân

 

Đội diva Hồng Nhung
Đội diva Hồng Nhung

 

Đội ca sĩ Hồ Trung Dũng
Đội ca sĩ Hồ Trung Dũng

 

Đội ca sĩ Hoàng Lê Vy
Đội ca sĩ Hoàng Lê Vy

 

Đội ca sĩ Thanh Ngọc
Đội ca sĩ Thanh Ngọc

 

 

 

Với số bình chọn cao nhất 286/300 điểm, cô Bống và cô Minh Hải đã giành được vị trí ghế vàng và lập tức bấm chọn “cặp đôi thầy giáo” Hồ Trung Dũng - Ngọc Tuấn. "Tuần trước Hồ Trung Dũng - Ngọc Tuấn đã đưa ra một tiết mục rất ngoạn mục, bè rất hòa quyện không phô không chênh một nốt nào hết, ngân quá dài làm tôi nghe theo cũng gần đứt cả hơi và quá hay, quá tình cảm. Hy vọng rằng lịch sử có lặp lại” - với những lời động viên của cô Bống, cặp đôi thầy giáo với ca khúc “Bao giờ biết tương tư” tiếp tục lặp lại lịch sử và phá kỷ lục của diva Hồng Nhung - cô Minh Hải cùng số điểm là 289 đã mang về vị trí ghế vàng cùng giải thưởng nhất tuần là 50 triệu đồng.

Trở lại với tập 15 của Nhạc hội song ca mùa 2, cặp đôi Mr T - Kim Nhã cũng đã mang một làn gió mới vào ca khúc “Quỳnh Hương” khiến diva Hồng Nhung tấm tắc khen ngợi: “Nếu như em nói rằng em rất vui và cảm động bởi vì hôm nay có Hồng Nhung cùng tham dự chương trình với em thì phải nói là vừa rồi khi ngồi để nghe hai em thì có thể thấy được tinh thần của các em rất thích bài hát đó, yêu thích từng nhịp điệu đó. Đối với Hồng Nhung điều đó rất hạnh phúc bởi vì các em đã tiếp tục dòng nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đúng với cái ngôn ngữ, hơi thở của thế hệ các em. Và đó là điều sẽ làm cho nhạc sĩ hạnh phúc nhất ở nơi suối vàng. Các em sẽ là những sứ giả tiếp theo để truyền tải âm nhạc từ trái tim đến với trái tim”.

Cặp đôi Hoàng Lê Vi - Quang Hùng thể hiện ca khúc “Một cõi đi về” đầy sâu lắng cùng cặp đôi thắng giải ở phần trước Thanh Ngọc - Nhựt Tân trẻ trung, nhẹ nhàng với ca khúc “Mùa thu cho em” đã mang đến cho khán phòng một không khí lãng mạn, bay bổng của những năm 90s dù số điểm khá cao nhưng vẫn không “soán” ngôi được cặp đôi thầy giáo.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc