BB Trần cãi nhau kịch liệt với Kim Nhã tại "Khi Chàng Vào Bếp"

06:14, 18/07/2018
|

(VnMedia) - “Khi chàng vào bếp” tập 2 phát sóng tối 17/7 là màn đối đầu nảy lửa của 2 đội chơi gồm có BB Trần, Kim Nhã cùng với vợ chồng Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm.

Cả 2 người đàn ông đảm nhận vai trò nấu nướng trong tập này đều khá tự tin với vốn liếng có sẵn – Hoàng Mèo nói rằng anh rất giỏi trong việc hâm nóng thức ăn. Còn BB Trần thì làm hẳn được món mì tôm 7 món khiến cả 2 MC Đại Nghĩa và Hari Won đều không khỏi lo lắng cho những thử thách khó khăn sắp diễn ra. Hai món ăn trong tập 2 của Khi Chàng Vào Bếp sẽ được đầu bếp Cẩm Thiên Long (Steve Long) hướng dẫn và chấm điểm.

BB Trần và Kim Nhã là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz Việt từ những ngày đầu còn trong nhóm BB-BG. Xuất hiện tại “Khi chàng vào bếp”, cả hai vẫn không quên nắm tay thân thiết như để minh chứng tình bạn thắm thiết ấy dù có thử thách nào cũng không phá vỡ được. Có lẽ cả BB Trần lẫn Kim Nhã đều chưa hình dung được áp lực từ thử thách của chương trình! Sau những biểu hiện đầy tình cảm ấy, cả hai đã không ngần ngại dành cho nhau những lời cay đắng ngay trong những giây phút đầu của cuộc thi. Khi được hỏi về tài nghệ nấu ăn, BB Trần hùng hồn trả lời anh biết nấu “mì tôm 7 món” khiến Hari Won không khỏi e ngại và nghĩ rằng, cặp đôi này khó có thể vượt qua được 2 thử thách nấu ăn tuần này.

Ở lượt thi đầu tiên, món bông cải nhồi được đầu bếp tài ba Cẩm Thiên Long làm riêng cho con gái nhằm giúp bé yêu thích hơn món bông cải đã khiến cả 2 đội chơi phải “căng não” để thực hiện. Bên trong miếng rèm cách li bạn chơi vừa được thả xuống là cả 1 bầu trời hoảng loạn của 2 chàng trai BB Trần và Hoàng Mèo. Không muốn phí phạm thời gian, BB Trần nhanh chóng thúc giục Kim Nhã hướng dẫn từng bước chế biến món Bông Cải Nhồi” nhưng bị tạt ngay gáo nước lạnh “Đứng chơi đi” khiến nam diễn viên thất thần và bức xúc tột độ, yêu cầu MC Đại Nghĩa đổi bạn chơi cho mình lập tức.

Kim Nhã - BB Trần
Kim Nhã - BB Trần

 

Đại Nghĩa - Hari Won
Đại Nghĩa - Hari Won

 

Đại Ngọc Trâm - Hoàng Mèo
Đại Ngọc Trâm - Hoàng Mèo

 

 

 

 

 

 

Một trong những nhân tố “quấy rối” khách mời làm cho họ không thể nào tập trung nấu ăn được chính là “thánh ham ăn” Hari Won. Cô nàng không những đưa ra những câu chuyện làm phân tâm BB Trần mà còn hào hứng “ăn vụng” luôn cả nguyên liệu của nam diễn viên khiến anh chàng trở tay không kịp. Chưa dừng lại ở đó, nữ MC lém lỉnh còn chạy hẳn vào phòng kín để tiếp tục làm khó Kim Nhã, không cho cả 2 giao tiếp với nhau khiến Kim Nhã đành phải đuổi Hari Won ra ngoài ngay lập tức.

Đối đầu với BB Trần – Kim Nhã chính là cặp vợ chồng nghệ sĩ hài Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm. Dù đang mang bầu 4 tháng, Đại Ngọc Trâm vẫn hăng hái nắm tay chồng tham gia “Khi Chàng Vào Bếp” với quyết tâm giành được giải thưởng cao nhất mang về. Không kém cạnh BB Trần, Hoàng Mèo tự tin khoe với giám khảo Cẩm Thiên Long và 2 MC rằng, anh rất hay giúp vợ chuyện bếp núc nhưng giỏi nhất cũng chỉ là … hâm nóng thức ăn cũ giúp vợ. Trong thời gian chờ đợi 2 người phụ nữ học cách nấu món ăn, BB Trần liền ẵm ngay Hoàng Mèo vào phòng kín để không nghe lén được công thức nấu khiến nam diễn viên hoảng sợ, cầu cứu vợ.

Không như dự đoán, món ăn đầu tiên với công thức khá phức tạp đã khiến Hoàng Mèo rối bời không giữ nổi bình tĩnh. Đại Ngọc Trâm lo lắng tột độ liền sử dụng liên tù tì 2 trên 3 lượt trợ giúp, mở rèm để hướng dẫn Hoàng Mèo những khâu cơ bản nhất. Thời gian nhìn thấy nhau quá ít ỏi, mẹ bầu Đại Ngọc Trâm đã nằm hẳn xuống sàn để có thể tận dụng từng giây từng phút hướng dẫn lại cho chồng. Chưa hết lúng túng vì lần đầu vào bếp, oái oăm hơn, Hoàng Mèo còn bị BB Trần chạy sang chọc phá và làm rối, khiến anh không thể nào tập trung nghe Đại Ngọc Trâm hướng dẫn.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc