Việt Hương bật khóc nhớ về quá khứ cợ cực

15:24, 19/06/2018
|

(VnMedia) - Việt Hương bật khóc nức nở, tiết lộ quá khứ cơ cực của gia đình mình khi một tay mẹ của nữ nghệ sĩ phải chăm lo cho 2 chị em Việt Hương. Còn chị hai của cô đã phải tập nấu ăn cho gia đình lúc chỉ mới 7 tuổi.

Trở lại trong tuần này, “Là Vợ Phải Thế” tập 11 có chủ đề mới mang tên “Gà trống nuôi con”. Trong tập này, sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ cùng con gái mang đến những câu chuyện bất ngờ xung quanh cuộc sống gia đình thiếu vắng bóng hình một người phụ nữ cùng với 3 gia đình cùng hoàn cảnh tương tự khác. Những khó khăn khi phải gồng gánh gia đình, con cái bằng những kỹ năng “làm mẹ” bất đắc dĩ của cánh đàn ông khiến bộ ba MC không cầm được nước mắt.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ
Ca sĩ Ưng Đại Vệ

 

Việt Hương
Việt Hương

 

Đại Nghĩa
Đại Nghĩa

 

Hari Won
Hari Won

 

Xuất hiện cùng 2 cô con gái, chàng trai 35 tuổi gây bất ngờ với biệt đội cố vấn khi con gái mình khoe bộ ái dài đang mặc trên người do chính bố mình may. Chia sẻ với Việt Hương, người bố trẻ đầy nghị lực này không có 1 công việc cụ thể mà vui tính khoe rằng mình làm nghệ “thợ đụng” - đụng gì làm đó miến là lương thiện để đảm bảo thời gian đưa đón, chăm sóc 2 đứa con gái. Chính sự thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ trong gia đình khi hai con còn rất nhỏ, anh quyết định tập cho cô con gái lớn sống tự lập, tự nấu ăn cho bản thân và em gái khi bé chỉ vừa 6 tuổi. Đồng cảm với hoàn cảnh của khách mời, Việt Hương bỗng nhiên bật khóc nức nở, tiết lộ quá khứ cơ cực của gia đình mình khi 1 tay mẹ của nữ nghệ sĩ phải chăm lo cho 2 chị em Việt Hương. Còn chị hai của cô đã phải tập nấu ăn cho gia đình lúc chỉ mới 7 tuổi.

Tập 11 của “Là vợ phải thế” còn có sự xuất hiện của gia đình ký sư Trình Tuấn - người sáng lập ngân hàng sữa mẹ đầu tiên ở Việt Nam và gia đình bố Trí Bình cùng các dạy con gái vô cùng thú vị khi thiếu vắng mẹ bên cạnh sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 (19/6) trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc