Thái Huy - Hiền Trang bất ngờ tổ chức đám cưới tại Gia Đình Nghệ Thuật

11:49, 23/06/2018
|

(VnMedia) - Nhận thấy chủ đề phù hợp của tập 11 Gia Đình Nghệ T, đạo diễn dàn dựng Vũ Trần đã bàn bạc cùng Thái Huy và Hiền Trang và đi đến quyết định thực hiện tiết mục đám cưới để làm kỉ niệm đẹp cho cả hai.

Với chủ đề Sống đẹp, tập 11 Gia đình nghệ thuật vừa phát sóng vào tối 22/6 trên THVL1 là những câu chuyện ấm áp nghĩa tình của 3 gia đình nghệ sĩ Bảo Trí - Kim Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - con gái Suri, vợ chồng diễn viên Hiền Trang - Thái Huy. Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là NSƯT Kim Xuân và ca sĩ Phi Nhung, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời: đạo diễn, diễn viên điện ảnh Việt Trinh. Dẫn chương trình là NSƯT Hữu Quốc.

Vợ chồng diễn viên Hiền Trang và Thái Huy mặc dù đã với nhau 2 con (con gái 6 tuổi, con trai 6 tháng) nhưng đến nay cả 2 vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức, còn lý do được đôi vợ chồng trẻ giữ bí mật. Khi biết tin Hiền Trang cũng là đồng hương quê Bến Tre với mình, NSƯT Hữu Quốc từng tuyên bố nếu 2 vợ chồng giữ vững phong độ vào đến chung kết chương trình, anh sẽ đại diện đứng ra tổ chức đám cưới linh đình trên sân khấu cho 2 vợ chồng. Tuy nhiên đến tập 11 nhận thấy chủ đề phù hợp, đạo diễn dàn dựng Vũ Trần đã bàn bạc cùng Thái Huy và Hiền Trang và đi đến quyết định thực hiện tiết mục đám cưới để làm kỉ niệm đẹp cho cả hai.

Ca sĩ Phi Nhung hóm hỉnh đùa: “Phi Nhung và NSƯT Hữu Quốc từng hứa khi nào Hiền Trang cưới thì tụi mình cưới luôn. Vì anh Quốc nghèo nên Nhung không đòi hỏi nhẫn hay dây chuyền mà chỉ đòi hỏi những người bưng quả là Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, còn chủ hôn là cô Kim Xuân”. Phi Nhung cũng trải lòng nếu như có cơ hội và người ta không chê Phi Nhung già thì chị cũng ước mơ có 1 đám cưới như diễn viên Hiền Trang.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

 

Thái Huy - Hiền Trang
Thái Huy - Hiền Trang

 

Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí
Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí

 

Giám khảo Việt Trinh
Giám khảo Việt Trinh

 

NSƯT Kim Xuân
NSƯT Kim Xuân

 

Giám khảo Phi Nhung
Giám khảo Phi Nhung

 

 

 

 

 

 Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết mang đến câu chuyện nói về tình làng nghĩa xóm với phần dàn dựng của đạo diễn Lê Nghĩa - Hoàng Khôi và phần hỗ trợ diễn xuất của “thánh chửi” Minh Dự. Trong tiết mục, hai vợ chồng Bảo Trí và Kim Tuyết đã thể hiện các ca khúc Mời anh về thăm quê em (sáng tác Thùy Kinh), Khúc tầm ca (sáng tác Minh Châu). Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: “Phi Nhung ở Mỹ đến nay cũng 27,28 năm mà cũng không biết người bên cạnh nhà tên gì, nhưng khi xem tiết mục của gia đình anh Bảo Trí rất thương và xúc động. Cảm ơn anh Trí đã mang đến câu chuyện của người Việt Nam mình, dù sao đi nữa vẫn yêu thương nhau”.

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh ấn tượng: “Cách dàn dựng của 2 đạo diễn trẻ rất táo bạo, tốn tiền nhà sản xuất nhưng rất thành công. Tình làng nghĩa xóm này lâu lắm rồi mới thấy lại vì đã về thành phố sống, tổ dân phố cũng mất nhiều nét văn hóa đó, như Phi Nhung ở Mỹ không biết nhà kế bên thì chung cư ở đây cũng vậy. Câu chuyện cái ti vi cả xóm coi chung nhắc lại rất nhiều năm trước, gợi nhớ lại nét văn hóa rất đẹp có lẽ chỉ có ở Việt Nam”.

Sau nhiều đêm thi được nhật xét là diễn xuất khá đơ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thử sức với 1 vai diễn “nặng kí” tâm lý hơn đó là vai thầy giáo vùng quê, vừa dạy chữ vừa chèo đò đưa đón nhiều thế hệ học sinh đến trường. NSƯT Kim Xuân chia sẻ về tiết mục: “Trong cuộc sống hiện nay, tất cả mọi thứ diễn biến nhanh, mọi người chạy theo guồng quay đó và hẹn nhau thời khắc đáng nhớ nhất nhưng rồi lại quên và cứ quay theo guồng quay để trái tim chai sạn mà họ không biết. Nguyễn Văn Chung đã nhắc hình ảnh rất đẹp không chỉ miêu tả nghĩa đen và cả nghĩa bóng của việc người thầy chèo đò đưa từng học sinh đến trường. Điểm gút mà đạo diễn Ngọc Duyên gieo cho Chung dù thời gian trôi qua có lúc nhớ lúc quên nhưng vẫn 1 lòng 1 dạ đem kiến thức đến những trẻ em ở vùng quê”.

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh khi xem tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã rất ấn tượng với giọng hát nghẹn ngào của nhạc sĩ và nữ diễn viên cũng cảm thấy có lỗi khi đã lâu rồi không về thăm thầy cô. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết câu chuyện được anh lấy cảm hứng từ 1 bài báo rất xúc động về những người Thầy ở Thanh Hoá luân phiên đưa học sinh qua con đập để đến trường mỗi ngày. Anh cũng thực hiện tiết mục này để dành tặng cho cô giáo đã dạy cho anh những con chữ đầu tiên và dành tặng cho cô giáo dạy nhạc - người đầu tiên nghe những sáng tác của anh và động viên rằng "Con viết được! Con viết hay lắm! Con cố gắng lên!". Anh cũng mượn tiết mục này để dạy cho con gái nhỏ Suri Kim Anh về lòng biết ơn những thầy cô đã dạy dỗ mình. Sau tiết mục, bé Suri đã chạy xuống sân khấu để cảm ơn và ôm 2 cô giáo của mình cũng đến phim trường cổ vũ cho học trò.

Sau đêm thi Sống đẹp, gia đình nhạc sĩ Bảo Trí - Kim Tuyết dẫn đầu với 29,75 điểm, kế đến là gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - con gái Suri 29,5 điểm, và gia đình Hiền Trang - Thái Huy 29 điểm.
 

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc