Sau 'Tháng năm rực rỡ', Song Ngư quyết tâm chinh phục Gương Mặt Điện Ảnh 2018

09:06, 06/06/2018
|

(VnMedia) - Sau thành công của bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Song Ngư quyết tâm chinh phục Gương Mặt Điện Ảnh – chương trình tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng 2018.

Với ngoại hình nổi bật bởi chiều cao 1m7 và số đo 3 vòng đủ chuẩn, Song Ngư luôn được các đạo diễn để mắt đến khi tìm diễn viên cho các vai nữ trẻ đẹp, cá tính và quyến rũ từ vẻ ngoài. Đã có kinh nghiệm diễn xuất từ phim truyền hình, điện ảnh cho đến sitcom trong nhiều năm, nữ diễn viên 9X vẫn chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chính mình, cô luôn chủ động tìm mọi cơ hội cho bản thân phát triển.

Mới đây, nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” Song Ngư vừa tung bộ ảnh bikini chào đón mùa hè tại không gian hồ bơi của một khách sạn có tiếng tại Sài Gòn.
Mới đây, nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” Song Ngư vừa tung bộ ảnh bikini chào đón mùa hè tại không gian hồ bơi của một khách sạn có tiếng tại Sài Gòn.

Ít ai biết, nội tâm của cô nàng này rất mạnh mẽ và dứt khoát trong các lựa chọn của chính mình. Việc cô quyết định tham gia casting “Gương mặt điện ảnh” năm nay cũng chính là để một lần nữa chứng thực năng lực của bản thân, muốn thể hiện khả năng diễn xuất trước các giám khảo chuyên môn và được thừa nhận bởi khán giả.

Song Ngư đang từng ngày mong ngóng tập đầu tiên phát sóng để khán giả được nhìn thấy một Song Ngư biến hóa khôn lường trong các vai diễn. Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản thân, không phải để chiến đấu với bất cứ ai, nên cô sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực tự tại.

Huệ Mẫn (Ảnh: Khương Nguyễn)
 


Ý kiến bạn đọc