Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang loạt xế sang đi xuyên Việt

07:40, 27/06/2018
|

(VnMedia) - Theo tiết lộ từ Ban Tổ Chức, "Hành trình từ trái tim" của ông chủ cà phê Trung Nguyên sắp tới sẽ có mặt của 13 siêu xe và gần 20 chiếc SUV sang Land Rover chạy xuyên Việt để trao tặng sách.

Cách đây ít ngày, có thông tin cho rằng, ông chủ cà phê Trung Nguyên-Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ mang dàn siêu xe diễu hành qua các tuyến phố tại TP Hồ Chí Minh rồi mang cất như trước đây thay vì mang chạy xuyên Việt thì theo tiết lộ mới nhất từ một thành viên Ban Tổ Chức chưng trình "Hành trình từ trái tim", tất cả 13 siêu xe đang xuất hiện trên đường phố TP Hồ Chí Minh và dàn xe gần 20 chiếc Land Rover sẽ chạy xuyên Việt để thực hiện nhiệm vụ trao tặng sách. Thành viên Ban Tổ Chức chương trình này chia sẻ, “Những siêu xe chỉ là phương tiện di chuyển để mang những cuốn sách của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến với thanh thiếu niên trên khắp cả nước”.

 

Như vậy, nếu thông tin này chính xác, "Hành trình từ trái tim" của ông chủ cà phê Trung Nguyên sắp tới sẽ là hành trình khá rầm rộ với sự góp mặt của 13 siêu xe hàng đầu Việt Nam như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Lamborghini LP670-4 SV, Ferrari F12, Ferrari 458 Speciale, Ferrari California T, bộ đôi Rolls-Royce Drophead Coupe mui trần, Ferrari 458, Ferrari 488, Aston Martin Vanquish Volante mui trần,… Ngoài ra còn có sự hộ tống của gần 20 chiếc SUV sang Land Rover.

Được biết, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/06 tại TP.HCM. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).​
Phan Quân
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc