NSƯT Kim Tử Long và Ngọc Huyền lần đầu xuất hiện tại Người Bí Ẩn 2018

0
0

(VnMedia) - “Người Bí Ẩn” tập 9 có sự tham gia của hai giọng hát vàng của dòng nhạc cải lương Việt Nam: Kim Tử Long và Ngọc Huyền. Mặc dù phải đối đầu với nhau tại chương trình nhưng đội nhà Hoài Linh – Việt Hương vẫn không giấu được sự ái mộ đến hai nghệ sĩ.

Tạm gác ước mơ tấn công showbiz Việt sau bao lần không thành, lần này vợ chồng Sáu bảnh khoác vai “thưởng ngự hoa viên” nhập vai vào vở “Xử án Phi Giao”. Chịu chơi không ai bằng, vợ chồng Sáu bảnh đầu tư ngay hai bộ long bào rực rỡ để diễn cho tròn vai. Nào ngờ, Trấn Thành nhập vai Công công cản trở vai diễn của Việt Hương khiến nữ nghệ sĩ phải xả vai diễn và quay sang “xả” Trấn Thành.

Không những thế, đến cả anh Bốn – Hoài Linh cũng bị Trấn Thành tố mang giày độn cũng là mốt độc quyền của nam MC ngay trên sóng truyền hình. Đoái công chuộc tội với Hoài Linh – Việt Hương, Trấn Thành hứa sẽ mời đến chương trình hai cao nhân nổi tiếng với đàn ca múa hát để giải sầu. Nhắc đến “Xử án Phi Giao” thì không thể nào không nhắc đến NSƯT Kim Tử Long và NS Ngọc Huyền, chính vì vậy hai khách mời xuất hiện tại sân khấu “Người Bí Ẩn” tập 9 đó là cặp đôi tri kỷ Kim Tử Long – Ngọc Huyền.

Xuất hiện tay trong tay, Kim Tử Long – Ngọc Huyền khiến Hoài Linh - Việt Hương đều ngưỡng mộ từ những vai diễn để đời cho đến mối quan hệ thân thiết trong nghề của hai nghệ sĩ cải lương này. MC Trấn Thành cũng trấn an Ngọc Huyền rằng Kim Tử Long chính là bờ vai vững chắc khi nghe nữ nghệ sĩ chia sẻ về nỗi lo lắng lần đầu tham gia chương trình. Không những thế, Ngọc Huyền còn khẳng định :”Nếu được làm lại, tôi sẽ yêu Kim Tử Long”.

NSƯT Kim Tử Long - Ngọc Huyền
NSƯT Kim Tử Long - Ngọc Huyền

 

 

 

 

 

 

 

Trong vòng thi thứ 3, cả đội khách và đội nhà sẽ phải gặp khó khăn hơn trong việc tìm ra ai là người có thể hát được hai giọng nam và nữ đến từ nước ngoài. Cứ tưởng bất đồng trong ngôn ngữ sẽ gây trở ngại cho cả hai đội chơi, nhưng bờ vai vững chắc – Kim Tử Long không những tự nguyện làm phiên dịch viên mà còn thể hiện khả năng anh ngữ trước Ngọc Huyền. Nhờ phiên dịch viên Kim Tử Long mà cả trường quay được dịp cười không ngớt với khả năng ngoại ngữ có hạn nhưng tự tin là vô biên của nam nghệ sĩ cải lương.

Đến cả Việt Hương cũng chia sẻ ngay mẩu chuyện về khả năng ngoại ngữ của Kim Tử Long và may mắn đã giúp mọi người về đến nơi ở trong một lần đi lưu diễn. Mặc khác, Trấn Thành khá hoảng hốt khi nghệ sĩ Ngọc Huyền phải “xả vai” và tranh cả phần nói của Kim Tử Long để tìm bằng được đáp án của vòng thi này. Chương trình phát sóng lúc 20h, Chủ Nhật (03/06) trên kênh HTV7

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc


Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.

Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.