Danh ca Ngọc Sơn choáng ngợp trước tình cảm của kiều bào châu Âu

06:47, 04/06/2018
|

(VnMedia) - Danh ca Ngọc Sơn vừa kết thúc chuyến lưu diễn ngắn ngày tại châu Âu, lưu lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu mến anh tại nơi đây.

Mới đây, nam danh ca vừa kết thúc chuyến lưu diễn 2 ngày ở Đan Mạch và Na Uy - để lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với cả bản thân anh lẫn những khán giả có mặt tại show diễn. Là những đất nước nhỏ bé xinh đẹp và không quá đông dân ở châu Âu, số lượng người Việt đang sinh sống, làm việc tại Đan Mạch và Na Uy đã thường xuyên tụ hội cùng như tham gia những hoạt động gắn kết cộng đồng.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại châu Âu, và Ngọc Sơn là một trong những người nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhất. Hai đêm diễn với sự tham gia của hàng ngàn kiều bào, ai nấy đều xúc động, hạnh phúc khi được thưởng thức lời ca tiếng hát của Ngọc Sơn ngay tại trời Âu.

Ngay từ khi nam danh ca xuất hiện, những tràng vỗ tay, những tiếng gọi thân thương dành cho anh đã được cất lên. Nhiều người vô cùng phấn khích khi được thấy Ngọc Sơn ngoài đời nên đã nhiệt tình chụp ảnh, đưa tay ra bắt tay và nán lại để được thấy Ngọc Sơn lâu hơn nữa cho đến tận cuối chương trình.

Đáp lại tình cảm đó của khán giả, Ngọc Sơn vô cùng khiêm tốn trả lời mỗi câu chào, mỗi lời cổ vũ dành cho mình. Anh liên tục gửi lời chào thân thương, thể hiện nhiều ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình và không ngần ngại hát theo yêu cầu của khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, để chuẩn bị cho việc tận hưởng đêm nhạc Ngọc Sơn được trọn vẹn, nhiều người hâm mộ đã chu đáo chuẩn bị sẵn đồ ăn, nước uống để có sức "cháy" hết mình cùng thần tượng. Thương mến Ngọc Sơn, các khán giả còn mang đồ chay tới như bánh bao, chuối chiên đến "tiếp sức" cho anh Ba. Và Ngọc Sơn, ở tuổi U50, vẫn có một sức khỏe phi thường với nhiều tiếng đồng hồ vừa hát, nhảy và giao lưu với người hâm mộ mà giọng vẫn cao vút, mạnh mẽ.

Có thể thấy, sự thăng hoa của Ngọc Sơn trên sân khấu đã mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời dành cho kiều bào tại Đan Mạch. Và đáng chú ý, trong lần lưu diễn này của anh có sự tham gia của một tài năng trẻ - Á quân Giọng hát Việt Toàn cầu Đỗ Minh Quân.

Nói về Ngọc Sơn, Đỗ Minh Quân cũng không giấu được sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Theo Minh Quân, anh đã học được rất nhiều điều từ Ngọc Sơn, không chỉ là kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu mà còn là cách sống cao đẹp, vị tha, luôn hướng thiện. Trải nghiệm tại châu Âu lần này với Ngọc Sơn chính là những ký ức cực kỳ quý giá trên bước đường nghệ thuật của Minh Quân.

Đình Cường

Ảnh: V.T


Ý kiến bạn đọc